, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 27/09/2022, 13:23

2 tính năng sẽ khiến khách hàng mê mệt iPhone 15 Ultra

TRẦN VY
Theo các báo cáo mới nhất, iPhone 15 Ultra năm sau sẽ có hai camera trước và tích hợp cổng USB-C.

Gần đây, iFan tiếp tục xôn xao trước một mẫu iPhone mới: iPhone 15 Ultra - sẽ là bản kế nhiệm iPhone 14 Pro Max vào năm sau. Vay mượn hậu tố từ Apple Watch Ultra và M1 Ultra, chiếc iPhone Ultra mới sẽ cung cấp trải nghiệm cao cấp hơn so với iPhone 14 Pro.

Người kế nhiệm iPhone 14 Pro Max sẽ là iPhone 15 Ultra.

Vào hôm Chủ nhật vừa qua, chiếc iPhone này đã được đồn đoán sử dụng cổng USB-C. Mới đây nhất, nguồn tin của MajinBu cho hay, iPhone 15 Ultra sẽ có hai camera trước. Cụm camera TrueDepth hiện tại có nhiều thành phần nhưng chỉ có một cảm biến camera, vì vậy bản nâng cấp iPhone Ultra sẽ cung cấp thêm một cảm biến.

Lý do cho chiếc camera thứ hai không được đưa ra. Về lý thuyết, chiếc camera này có thể hỗ trợ quay video lập thể, hoặc đơn giản hơn là các mức zoom quang học khác nhau. Nguồn tin cũng tuyên bố, iPhone 15 Ultra sẽ sử dụng cổng USB-C và có tuỳ chọn bộ nhớ trong tiêu chuẩn - 256GB.

iPhone 15 Ultra sẽ có 2 camera selfie?

Mặt khác, iPhone 15 Pro sẽ chỉ sử dụng một camera trước như thường lệ và có bộ nhớ trong tiêu chuẩn 128GB. Tuy nhiên, chiếc iPhone Pro này cũng sẽ đổi từ cổng Lightning sang USB-C.

Hiện tại, tất cả các thông tin về dòng iPhone 15 ở thời điểm này mới chỉ là dự đoán nhưng đã khiến iFan rất phấn khích. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về thế hệ iPhone 2023 trong các tin bài tiếp theo.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Lễ hội hoa tam giác mạch lần thứ VIII - năm 2022 với nhiều hoạt động đa dạng, phong phú trải dài từ tháng 10 cho đến hết tháng 12 trên khắp vùng cao nguyên đá nhằm mục đích quảng bá và thúc đẩy du lịch Hà Giang. Du khách đến với lễ hội ngoài việc được thưởng ngoạn vẻ đẹp của hoa tam giác mạch còn được tham quan, khám phá những nét đẹp đặc trưng của văn hóa và con người nơi cao nguyên đá Đồng Văn hùng vĩ và nên thơ.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất