, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 04/01/2021, 22:49

21 sản phẩm OCOP Đồng Nai lên kệ siêu thị BigC

MINH ANH

Mới đây, tại Hội nghị tổng kết đánh giá Chương trình Mỗi xã một sản phẩm tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2018 - 2020, đại diện tập đoàn Central Retail Việt Nam đã ký kết hợp đồng tiêu thụ với 7 nhà cung cấp là chủ thể của 21 sản phẩm OCOP đạt ba sao trở lên của tỉnh Đồng Nai.

Đại diện Central Retail (bên phải) ký kết Hợp đồng với các đơn vị cung ứng sản phẩm OCOP của tỉnh Đồng Nai
Đại diện Central Retail (bên phải) ký kết Hợp đồng với các đơn vị cung ứng sản phẩm OCOP của tỉnh Đồng Nai.

Dự kiến, ngay trong tháng 1/2021, các sản phẩm OCOP của tỉnh Đồng Nai đến từ các hợp tác xã, hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ có mặt trên quầy kệ của siêu thị Big C Đồng Nai, Big C Tân Hiệp để kịp thời đáp ứng nhu cầu mua sắm dịp Tết Nguyên Đán sắp tới của người dân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và khu vực lân cận.

Các sản phẩm này bao gồm: Trà khổ qua rừng (Công ty TNHH Khổ Qua Rừng Hiệp Vân); Bột cacao (Công ty TNHH Ca cao Trọng Đức); Cà phê Halo (HTX Dịch vụ Nông nghiệp Trường Phát); Trà tim sen, Hạt sen sấy (Công ty TNHH Thương mại & Sản xuất Thực phẩm Sơn Lâm); Mít sấy, Khoai môn sấy, Khoai lang sấy, Chuối sấy (Công ty TNHH Thương mại sản xuất Thuận Hương); Thanh long đỏ lên men (Hộ kinh doanh thanh long Anna)…

Dự kiến, trong năm 2021, các sản phẩm OCOP của tỉnh Đồng Nai sẽ được phân phối mở rộng ra các siêu thị GO!/Big C khác nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm đặc sản vùng miền đến từ các địa phương của người tiêu dùng.

Một trong những khu vực giới thiệu sản phẩm OCOP tại Big C.
Một trong những khu vực giới thiệu sản phẩm OCOP tại Big C.

Bà Nguyễn Thị Bích Vân - Giám đốc Truyền thông Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam cho biết: “Tại Big C Tân Hiệp, Big C Đồng Nai, chúng tôi sẽ thiết kế một quầy hàng trưng bày riêng, bắt mắt ngay tại khu vực cửa ra vào để người dùng dễ dàng nhận diện và tiếp cận các sản phẩm OCOP Đồng Nai đặc sắc. Đây là một trong những cam kết từ tập đoàn Central Retail hỗ trợ các sản phẩm OCOP Đồng Nai nói riêng, sản phẩm OCOP trên cả nước nói chung. Các cam kết này gồm, cam kết chiết khấu 0% trong năm đầu tiên, hỗ trợ quảng bá, trưng bày tại các siêu thị thuộc hệ thống Big C, và hướng dẫn hoàn thiện, tem nhãn bao bì phù hợp với quy định và xu hướng thị trường".

Bình luận

Xem nhiều

Được quan tâm

TUẤN ANH - 18/10/2021
Sau nhiều tháng đóng cửa do Chỉ thị 16, nhiều quán bar, pub, beer club ở phố đi bộ Bùi Viện, Q1, TP.HCM đã mở cửa trở lại, nhưng dưới một hình thức khác. Đó là trở thành những cửa hàng bán rau, củ, quả, thịt, cá, nhu yếu phẩm. Đây là cách mà các chủ cơ sở kinh doanh thực hiện để tạm thời có thu nhập khi loại hình kinh doanh thức uống có cồn, tụ tập đông người chưa được phép mở cửa trở lại.
1

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.
1

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
1
Nổi bậtĐây là loại cây bản địa, có nguồn gốc gen quý hiếm, phù hợp với đặc thù về địa lý, sinh thái và thổ nhưỡng dưới chân núi Đại Huệ nên thường cho sản lượng cao.


Từ Khu di tích Miễu Bà Chúa xứ Núi Sam đi ngược về dãy Thiên Cấm Sơn là đến làng nghề dệt thổ cẩm của đồng bào người Khmer - tọa lạc tại xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên – nơi dừng chân khó có thể bỏ qua khi về với vùng đất An Giang kỳ thú.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất