, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 30/10/2022, 00:00

3 đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi quốc tế The World Latte Art Battle

XL
Ngày 29/10 vừa qua, trận tranh tài The National Lags Battle 2022 - Vietnam Arena đã chính thức khép lại với những màn thi đấu xuất sắc của tất cả thí sinh ở 3 cấp độ thi đấu: Green Grading, Red Grading và Black Grading.

Cuộc tranh tài đã tìm ra 3 nhà vô địch sẽ đại diện Việt Nam tranh tài cùng với các Nhà vô địch từ các quốc gia tại World Lags Battle diễn ra vào tháng 12 tại Abu Dhabi (UAE) là Dương Ngọc Quỳnh Na (vô địch Black Grading), Nguyễn Trung Phong (vô địch Red Grading) và Huỳnh Công Minh (vô địch Green Grading). 

Các Nhà vô địch Việt Nam sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí vé máy bay, lưu trú để tham dự cuộc thi quốc tế The World Latte Art Battle (WLAGS) tại Abu Dhabi (UAE) cùng với gần 50 quốc gia trên toàn cầu, diễn ra vào tháng 12 này. 

Cuộc thi The National Lags Battle 2022 - Vietnam Arena đã được sự đồng hành tài trợ của các thương hiệu Boncafe Vietnam, Vinamilk, Volcano Coffee Company.

Bình luận

Xem nhiềuNgười dân đón nhận chuyện tách nhập làng xã rốp rẻng bằng một tờ giấy A4, văn hóa lịch sử chịu phận “xếp tàn y lại để dành hơi” nhưng không thèm “đập cổ kính ra tìm lấy bóng”.


Nổi bật

Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử (TMĐT) với khoảng 1/3 trên tổng số 1.700 doanh nghiệp đã có doanh thu từ TMĐT. Nhưng con số 1/3 trên là quá ít trong xu hướng hiện nay, nhất là khi Trung Quốc ồ ạt xây dựng tổng kho TMĐT sát biên giới với Việt Nam.
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất