, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 23/09/2022, 17:04

3 người đẹp Miss World đẹp trong mọi khoảnh khắc nhờ váy tiền tỷ tôn dáng

MINH HÀ
Top 3 Miss World Vietnam 2022 vừa thực hiện bộ ảnh mới trước thềm tham gia New York Bridal Fashion Week vào tháng 10 tới.

Top 3 Miss World Viet Nam mới đây gây bất ngờ khi cùng hóa thân thành 3 nàng thơ của NTK Anh Thư. Với sứ mệnh đại diện cho vẻ đẹp Việt cùng tài năng và sự sáng tạo, các người đẹp đã khoác lên mình những thiết kế xuất sắc nhất, sẽ tham gia Tuần lễ thời trang New York vào tháng 10 tới. Đây được xem là bước tiến mới của NTK Việt trên thị trường cao cấp quốc tế.

3 người đẹp của Miss World khoe nét đẹp rực rỡ, mỗi người mỗi vẻ trong những trang phục mới nhất sẽ được triển lãm tại Melange De Blanc - New York. Đương kim Hoa hậu Miss World Việt Nam - Huỳnh Nguyễn Mai Phương lộng lẫy với ánh mắt mộng mị và thần thái hút hồn mang tinh thần của "Amorevolous" - như khúc tình ca, với những thiết kế cổ điển tôn dáng ngọc ngà.

Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc toát lên vẻ kiêu hãnh và quyến rũ trong chiếc váy xẻ chân ngút ngàn khoe chiều cao vượt trội, đầy tự tin chuẩn bị cho một cuộc chiến sắc đẹp hấp dẫn. 

Á hậu Phương Nhi với nét thơ mơ màng, mỏng manh sương khói, vóc dáng thanh tú e ấp trong những chiếc váy dạ hội đính kết tinh tế cầu kỳ.

"Amorevolous" là một từ cổ từ Ý - gốc La tinh nói về tính trạng yêu đương mãnh liệt - như một thiên tình sử đã được NTK Anh Thư lấy làm nguồn cảm hứng cho BST mang nét đẹp cổ điển trường tồn bất diệt.

Những chiếc váy cưới, dạ hội phom dáng corset tỷ lệ vàng được đính kết công phu tỷ mỉ theo hoa văn Baroque trên nhiều thể nghiệm pha phối chất liệu kỹ thuât lạ mắt, cuốn hút. 

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất