, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 06/10/2022, 14:04

3 thành phần giúp tóc mọc dày, bóng đẹp

TÚ ANH
Có thể mất thời gian, đòi hỏi sự kiên nhẫn hàng ngày, nhưng mát-xa da đầu thường xuyên với huyết thanh có chứa các thành phần hiệu quả có thể là cách tốt nhất để bạn có được những sợi tóc và chân tóc khỏe mạnh, dày hơn và chắc khỏe hơn. 
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Theo các chuyên gia làm đẹp, đây là phương pháp điều trị tóc tốt nhất để tăng độ dày và bồng bềnh

Nếu muốn tóc dày và bồng bềnh hơn, thì rất có thể bạn đã thử mọi cách, dùng nhiều loại dầu gội và dầu xả giúp tăng độ bồng bềnh cho tóc hoặc phủ lên tóc bằng mousse giúp tăng khối lượng và uống mọi chất bổ sung giúp tóc mọc hoặc tăng kết cấu tự nhiên của tóc. Dưới đây là một số chia sẻ của Gaby Longsworth, PHD, chuyên gia về tóc, giải thích tại sao 3 phương pháp dưới đây là phương pháp điều trị tóc tốt nhất để có mái tóc dày và khỏe mạnh. 

Massage hàng ngày

Một cách để làm dày tóc và tạo độ bồng bềnh hơn là sử dụng huyết thanh làm dày tóc kết hợp với mát-xa da đầu hàng ngày. Các loại serum làm dày tóc chất lượng giúp cho da đầu và nang tóc khỏe mạnh và lưu lượng máu đến nang tóc, gián tiếp giúp tóc khỏe và chắc hơn. Huyết thanh không làm cho tóc mọc nhanh hơn một cách kỳ diệu nhưng chúng có chứa một số thành phần giúp tăng cường môi trường da đầu khỏe mạnh để khuyến khích tóc phát triển. Serum dưỡng tóc phải chứa các thành phần thích hợp với nồng độ phù hợp. 

Thành phần huyết thanh nào hiệu quả nhất? 

Theo Longsworth, các thành phần giúp máu lưu thông đến các nang bao gồm niacin, arginine, polyphenol, dầu jojoba, dầu thầu dầu, Amla và Brahmi. Trong khi đó một số thành phần tốt nhất cho sự phát triển của tóc là chiết xuất lá hương thảo, chất chống oxy hóa, biotin, các vitamin như vitamin E, khoáng chất, tinh dầu bạc hà, dầu bạc hà, dầu lá bạc hà. Nếu bạn muốn bảo vệ nang tóc, chuyên gia làm tóc hàng đầu khuyên bạn nên dùng dầu dừa. Và để sợi tóc chắc khỏe, hãy tìm kiếm protein toàn phần, protein thủy phân và axit amin.

Dầu gội khô

Sử dụng dầu gội khô hay một loại bột làm phồng tóc có thể làm dày tóc hơn so với serum, nhưng thực tế không phải vậy. Chuyên gia về tóc Longsworth nói: “Một số sản phẩm dành cho tóc (chẳng hạn như bột) có thể làm 'dày' tóc bằng cách lắng đọng tinh bột đường, axit amin, peptit, protein thủy phân, keratin và các phân tử khác như polyme (và sợi). Đây là một ảo ảnh về mặt thị giác, vì sợi tóc không thực sự  mọc  dày hơn mà chỉ thực ra tạo cảm giác vẻ bồng bềnh hơn."

Có thể mất thời gian, đòi hỏi sự kiên nhẫn hàng ngày, nhưng mát-xa da đầu thường xuyên với huyết thanh có chứa các thành phần hiệu quả có thể là cách tốt nhất để bạn có được những sợi tóc và chân tóc khỏe mạnh, dày hơn và chắc khỏe hơn. 

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Nổi bật
Được quan tâm

Thật khó dùng từ để diễn tả mùi cánh đồng khi vừa gặt xong, khi những cọng rơm còn tươi mới.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất