, //, :: GTM+7

4 năm liền Sacombank vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê

SANG BẢO
Vừa qua, trong khuôn khổ Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2024 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức, Giải pháp thanh toán đa phương thức dành cho doanh nghiệp của Sacombank đã xuất sắc vượt qua 271 đề cử, với nhiều vòng thẩm định khắt khe để đạt xếp hạng 5 sao trong lĩnh vực Ngân hàng số.
Đây là năm thứ 4 liên tiếp Sacombank vinh dự nhận giải thưởng danh giá này vì những sáng kiến, sản phẩm mang tính đột phá công nghệ, đem lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng. 

Giải pháp thanh toán đa phương thức dành cho doanh nghiệp được đánh giá cao nhờ đáp ứng đầy đủ nhu cầu thanh toán và phương thức thanh toán cho doanh nghiệp: Cổng thanh toán trực tuyến Ecommerce tích hợp qua Website/App của doanh nghiệp; Giải pháp thu/chi hộ qua máy POS (gạch bill, tích hợp với máy bán hàng, thanh toán 1 lần, QR đa năng); Dịch vụ Tap to phone chấp nhận thẻ thông qua điện thoại thông minh; Sacombank QR Pay chấp nhận thanh toán thẻ qua QR Code.  

Đặc biệt, với Giải pháp thanh toán đa phương thức dành cho doanh nghiệp do Sacombank cung cấp, các ứng dụng, thiết bị và hệ thống thanh toán đều đạt quy chuẩn bảo mật của các tổ chức thẻ trong và ngoài nước (NAPAS, Visa, MasterCard, JCB, UnionPay, American Express), có chứng nhận ISO 27001 và đạt chuẩn bảo mật PCI DSS Level 1 - chuẩn cao nhất trong thang điểm đánh giá an toàn bảo mật thanh toán.

Có thể thấy, giải pháp này không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro, tăng năng suất lao động của nhân viên mà còn giúp giữ chân lượng lớn khách hàng, tăng doanh số bán hàng, kích cầu mua sắm và bắt kịp xu thế thanh toán không dùng tiền mặt của thị trường. 

Sao Khuê là giải thưởng đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam do VINASA tổ chức hơn 20 năm qua. Đây là hoạt động bình chọn và công nhận những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, có hiệu quả vượt trội, được khách hàng tin tưởng lựa chọn, tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước.

Cùng với công nghệ Tap to Phone và Dịch vụ thu hộ có đối soát tự động đã đạt giải Sao Khuê năm 2022 và 2023, Sacombank tiếp tục khẳng định chiến lược số hóa toàn diện hoạt động, đặc biệt là phát triển ngân hàng số để dẫn đầu các công nghệ tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế, mang đến trải nghiệm vượt trội cùng lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

Trong năm 2023, Ngân hàng liên tiếp nhận các giải thưởng về công nghệ và chuyển đổi số từ các tổ chức uy tín như “Ngân hàng có công nghệ và vận hành tốt nhất Việt Nam năm 2023” do Asian Banking & Finance bình chọn; Giải "Ngân hàng Chuyển đổi số tốt nhất Việt Nam năm 2023” do International Business Magazine trao tặng...

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm

Trong ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt, trò chơi dân gian như một phần không thể thiếu, bởi đó không chỉ là trò vui tiêu khiển mà còn chứa đựng những nét văn hóa tốt đẹp của dân tộc ta.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất