, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 10/06/2023, 09:52

5 mẫu điều hoà Inverter 12 triệu được mua nhiều nhất hè này

TRẦN VY
Mức tài chính 12 triệu đồng đủ để các gia đình sắm một chiếc điều hoà Inverter siêu tiết kiệm điện.

Giống như mọi năm, điều hoà luôn là sản phẩm gia dụng được quan tâm nhất mỗi khi hè về. Trong đó, điều hoà Inverter luôn là những thiết bị được chú ý hơn cả nhờ khả năng tiết kiệm điện tối ưu, giúp các gia đình tiết kiệm chi phí khi mở điều hoà cả ngày.

Dưới đây là 5 mẫu điều hoà Inverter 12 triệu được mua nhiều nhất hè này.

1. Điều hoà Samsung Inverter 1.5 HP AR13CYFAAWKNSV

Hiện tại, chiếc điều hoà Samsung Inverter 1.5 HP AR13CYFAAWKNSV đang được giảm giá xuống mức cực hấp dẫn. Sản phẩm hỗ trợ làm mát khá hiệu quả với diện tích từ 15 - 20 mét vuông, chiếm ưu thế hơn nhiều điều hoà cùng tầm giá.

Mặc dù có giá bán thấp nhưng máy vẫn có công suất mạnh, tích hợp công nghệ lọc bụi/ kháng khuẩn tiên tiến, đảm bảo mang lại bầu không khí trong lành cho cả gia đình. Thêm vào đó, thiết bị còn được trang bị công nghệ tiết kiệm điện Digital Inverter Boost, Eco, sử dụng hiệu quả năng lượng hơn.

2. Điều hoà Toshiba Inverter 1 HP RAS-H10E2KCVG-V

Cùng có khả năng tiết kiệm điện nhờ công nghệ Eco, Hybrid Inverter, điều hoà Toshiba Inverter 1 HP RAS-H10E2KCVG-V cũng là một lựa chọn tốt ở tầm giá hơn 12 triệu đồng.

Bên cạnh nhiều bộ lọc chống nấm mốc, bám bẩn, điều hoà cũng có nhiều chế độ linh hoạt, cho phép người dùng tuỳ ý điều chỉnh: Chế độ chỉ sử dụng quạt Fan Only - chỉ làm mát, không làm lạnh, Chức năng hút ẩm, Chức năng ngủ dễ chịu Comfort Sleep,...

3. Điều hòa 2 chiều Gree Inverter 1.5 HP GWH12PB-K6D1P4

Ở mức giá hơn 12 triệu đồng, người dùng khó có thể sở hữu một chiếc điều hoà 2 chiều, và điều hoà Gree là một trong số ít còn lại. Với khả năng điều hoà 2 chiều, người dùng có thể sử dụng máy trong cả mùa đông và mùa hè cho 2 chức năng: sưởi ấm và làm mát, không cần sử dụng thêm quạt sưởi.

Ngoài ra, nhà sản xuất cũng trang bị cho sản phẩm của mình khả năng làm mát cho diện tích 15 - 20 mét vuông và nhiều công nghệ lọc bụi/ kháng khuẩn hiện đại. Do đó, đây sẽ là lựa chọn siêu tiết kiệm cho các gia đình nhỏ. 

4. Điều hoà Daikin Inverter 1 HP ATKC25UAVMV

Ở phân khúc giá hơn 12 triệu, điều hoà Daikin Inverter 1 HP ATKC25UAVMV cũng là mẫu điều hoà Inverter được nhiều gia đình lựa chọn. Bên cạnh công nghệ Inverter tiết kiệm điện và lọc bụi PM 2.5, máy cũng có nhiều tính năng hỗ trợ đa dạng: Chế độ chỉ sử dụng quạt Fan Only - chỉ làm mát, không làm lạnh; Chức năng chống ẩm mốc bảo vệ sức khỏe, Chức năng hút ẩm, Hoạt động siêu êm Quiet, Hẹn giờ bật tắt máy, Khóa remote điều khiển,...

5. Điều hoà LG Inverter 1.5 HP V13APH2

Hiện tại, điều hoà LG Inverter 1.5 HP V13APH2 chưa có sẵn tại nhiều cửa hàng và người dùng quan tâm phải "đặt gạch" trước. Sản phẩm sẽ được giao hàng sau đó 7 - 15 ngày.

Sử dụng chiếc điều hoà này, cả trẻ em và người già sẽ yên tâm được hưởng luồng không khí sạch nhờ máy được tích hợp hàng loạt công nghệ lọc bụi/ kháng khuẩn cao cấp: Công nghệ Plasma, TM Ionizer++, Màng lọc dị ứng, Màng lọc sơ cấp, Tạo ion lọc không khí. Thêm vào đó, điều hoà còn có công suất 1.5 HP - 12.000 BTU rất mạnh mẽ, hỗ trợ làm mát nhanh chóng cho căn phòng có diện tích dưới 20 mét vuông.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmCó cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất