, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 19/03/2024, 10:48

5 sai lầm chết người khiến đàn ông dần mất đi sự hấp dẫn đối với phụ nữ

HỒNG NAM
Những sai lầm này khiến người đàn ông không còn hấp dẫn trong mắt phụ nữ.

Nhiều người đàn ông không hiểu vì sao mình càng ngày càng mất đi sự hấp dẫn trong mắt phụ nữ. Nguyên nhân không phải xuất phát từ việc bạn có chiều cao khiêm tốn, kém đẹp trai hay nhà không giàu mà bởi vì bạn đã mắc 5 sai lầm sau đây:

1. Luôn chiều theo ý kiến của phái đẹp

Hầu hết những người đàn ông gặp được "người tình trong mộng" của mình, họ luôn mù quáng đồng ý và chiều theo ý kiến của người phụ nữ. Họ cho rằng có thể chiếm được trái tim phụ nữ bằng cách này. Nhiều người tin rằng chỉ cần họ đồng ý mọi thứ thì sẽ khiến phụ nữ cảm thấy thoải mái và vui vẻ.

Tuy nhiên, trên thực tế, phụ nữ thường bị hấp dẫn và mê hoặc bởi những người đàn ông có chính kiến, mang tính quyết đoán và thống trị hơn là một người đàn ông phục tùng cô ấy một cách mù quáng. Do đó, người đàn ông trong trường hợp này cần ứng xử khéo léo và tinh tế hơn.

Đàn ông không nên quá phục tùng người phụ nữ.

2. Cho rằng tiền và ngoại hình là 2 yếu tố hút phụ nữ

Hiện nay, vẫn có nhiều người đàn ông nghĩ rằng, phụ nữ rất thực dụng, họ chỉ thích những người đàn ông điển trai và có điều kiện kinh tế. 

Tuy nhiên, trên thực tế, đa phần phụ nữ lại bị thu hút bởi khí chất và đức tính tốt đẹp, nổi bật của người đàn ông. Nếu bạn có nhiều tiền nhưng lại là một kẻ trăng hoa, không đáng tin cậy thì cũng khiến phụ nữ phải rời xa. Vì vậy, bạn đừng có chăm chăm chỉ lo vẻ ngoài hào nhoáng mà cần bồi dưỡng cả vẻ đẹp tâm hồn.

3. Không bao giờ nhờ giúp đỡ

Sai lầm này khiến hầu hết đàn ông không bao giờ có được tình yêu thực sự của đời mình. Đàn ông thường có thói quen che giấu điểm yếu hoặc sự bất lực của mình nên không muốn tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác, nhất là đối với bạn gái.

Trên thực tế, người phụ nữ luôn muốn trở thành bạn đồng hành, được người đàn ông tin tưởng và có thể làm chỗ dựa vững chắc. Phái đẹp nghĩ rằng, chỉ khi trải qua nhiều thăng trầm, giông bão cùng nhau thì tình yêu của cả hai mới vững bền theo thời gian. Nếu như người đàn ông luôn gồng mình tỏ ra mạnh mẽ thì ngược lại, sẽ khiến phụ nữ cảm thấy anh chàng này kém hấp dẫn đi rất nhiều. 

Đàn ông đôi khi cũng cần có sự giúp đỡ từ người khác giới.

4. Tỏ tình quá sớm

Nhiều người đàn ông vội vã tỏ tình trong khi người phụ nữ -chưa chuẩn bị tinh thần để sẵn sàng bước vào một mối quan hệ yêu đương chính thức. Điều này sẽ khiến cô ấy cảm thấy bức bách và không được thoải mái.

Chính vì thế, đàn ông cần bình tĩnh, suy xét mọi thứ, hiểu được tình ý của người phụ nữ trước khi đưa ra quyết định có tỏ tình hay không. Tình yêu đúng người, đúng thời điểm bao giờ cũng bền lâu và có sức hấp dẫn hơn. 

5. Sống quá cẩu thả

Nhiều người đàn ông khi có được tình yêu của phái đẹp rồi thì họ gần như biến thành con người khác. Họ không còn chăm chút cho bản thân từ diện mạo đến tri thức bên trong. Người đàn ông dần bộc lộ bản chất thật, trở nên xuề xòa và thiếu tôn trọng bạn gái mình.

Điều này sẽ khiến những người phụ nữ cảm thấy thất vọng và bị "vỡ mộng". Họ không còn cảm thấy người mình yêu có nét cuốn hút như ban đầu. Tình yêu vì thế mà cũng phai nhạt dần.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Do nước sông bị ô nhiễm, lục bình ngày càng phát triển nhanh phủ kín nhiều đoạn sông, cản trở ghe thuyền đi lại. Thế nhưng ở Đồng Tháp Mười, mà tập trung nhất là thị xã Kiến Tường (tỉnh Long An), nguồn lục bình tự nhiên phong phú này lại trở thành nguyên liệu chủ yếu cho một nghề độc đáo: nghề đan lục bình mỹ nghệ.
2
Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất