, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 06/01/2022, 16:12

50 sản phẩm làng nghề được triển lãm theo công nghệ 3D

QUANG THUẦN
(thanhnien.vn)
Do dịch Covid-19, lần đầu tiên triển lãm Hội chợ Làng nghề và Sản phẩm OCOP Việt Nam được tổ chức bằng hình thức trực tuyến và công nghệ triển lãm 3D.
50 sản phẩm làng nghề được triển lãm theo công nghệ 3D  - ảnh 1
Hội chợ trực tuyến được tái hiện dưới hình thức thực tế ảo giống như chơi game online quang thuần

Chỉ cần truy cập vào website của Ban tổ chức tại địa chỉ https://craft-viet.com.vn, người tham quan sẽ lập tức "hóa thân" thành một nhân vật tự do khám phá không gian hội chợ triển lãm với công nghệ thực tế ảo các thông tin hướng dẫn rõ ràng cụ thể. Đây là lần đầu tiên Hội chợ Làng nghề và Sản phẩm OCOP Việt Nam được xây dựng dưới hình thức trực tuyến với các công nghệ cho phép kết nối trong thời gian thực giữa những người tham dự, nhà tổ chức, và các đơn vị tham gia gian hàng tại hội chợ.

Người tham quan có thể tiếp cận thông tin về sản phẩm, video giới thiệu và tương tác bằng hình ảnh được thiết kế công phu, thuận tiện. Ứng dụng công nghệ số vào hoạt động triển lãm cũng phù hợp với chủ đề "Làng nghề Việt Nam trong kinh tế số" trong sự kiện quảng bá sản phẩm làng nghề năm nay.

Hội chợ có quy mô 50 gian hàng trực tuyến của nhiều tổ chức, đơn vị đến từ 20 tỉnh thành trên cả nước. Sự kiện nhằm giới thiệu các mô hình làng nghề, phố nghề độc đáo; bảo tồn và phát triển các làng nghề, nghề truyền thống Việt Nam, quảng bá sản phẩm theo chương trình OCOP; phát triển các kênh tiêu thụ truyền thống và hiện đại, khẳng định và nâng cao chất lượng sản phẩm OCOP của các địa phương lên tầm quốc gia.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Không đơn thuần là một chuyến du lịch, mà là một hành trình khám phá văn hóa, lịch sử của một vùng đất. Không chỉ được vui chơi, trải nghiệm mà còn là cơ hội để mỗi du khách lắng lòng nhìn về quá khứ, để trân trọng hơn hiện tại và hy vọng về tương lai. Du lịch về nguồn, tìm đến những “địa chỉ đỏ” là loại hình du lịch mà nếu biết khai thác, tôn vinh đúng cách sẽ mang đến nhiều giá trị độc đáo và riêng có cho Quảng Bình.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất