, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 11/09/2022, 11:54

7 khoảnh khắc đáng nhớ của Anthony Vaccarello

QUANG TÂN
Nhà thiết kế và chuyên gia về kiểu dáng thời trang sinh ra tại Brussels, Anthony Vaccarello đã chứng tỏ mình là một trong những cái tên đáng nhớ nhất trong làng thời trang.

Việc hợp tác với Karl Lagerfeld trên dòng sản phẩm lông thú của Fendi vào năm 2006 và tung ra dòng sản phẩm của riêng mình khi chuyển đến Paris vào năm 2008 đã gây ra một sự tò mò về Vacarello giữa những người nổi tiếng và biểu tượng phong cách như Miley Cyrus và Jennifer Lopez.

Khi tên tuổi của Vacarello lan rộng khắp thế giới thời trang trong khung cảnh của sự sang trọng và tinh tế gợi cảm, Vaccarello khởi động bộ sưu tập capsule của mình cho Versace, cuối cùng trở thành giám đốc sáng tạo của thương hiệu chị em, Versus Versace, vào đầu năm 2015.

Kể từ khi đảm nhận vai trò giám đốc sáng tạo tại Yves Saint Laurent vào năm 2016, Vaccarello đã tạo dựng thương hiệu của riêng mình. Tưởng tượng lại thương hiệu Pháp với tầm nhìn của riêng mình về sự thanh lịch đương đại của Paris, Vaccarello tiếp tục tạo nên vẻ đẹp của riêng mình trong nhà mốt.

Anthony Vaccarello Thu / Đông 2011

Đối với bộ sưu tập Thu / Đông 2011 của thương hiệu cá nhân của mình, Vaccarrelo đã kết hợp các chất liệu sheer và tối màu để tạo ra một loại trang nhã của nghệ thuật gợi cảm và nữ tính.

Anthony Vaccarello Xuân / Hè 2015

Sử dụng biển và sự phức tạp của những con tàu nổi làm nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập Xuân / Hè 2015 của mình, Vaccarello đã kết hợp tình yêu với những đường nét thanh mảnh và những yếu tố mộng mơ của đại dương để tạo ra một tập hợp những tác phẩm sáng tạo được thiết kế riêng và uốn lượn.

Saint Laurent Xuân / Hè 2017

Đối với bộ sưu tập đầu tay của mình với Yves Saint Laurent, Vaccarello tập trung vào những kiểu dáng sắc sảo và mảnh mai với những họa tiết nổi bật thể hiện sự tái tưởng tượng của ông về thương hiệu.

Saint Laurent Thu / Đông 2018

Giữ sự nhất quán và đẳng cấp làm tâm điểm trong bộ sưu tập Thu / Đông 2018 cho Saint Laurent, Vaccarello đã kết hợp các loại vải tối màu truyền thống của mình với các phụ kiện bắt mắt.

Saint Laurent Thu / Đông 2019

Anthony Vaccallero không bao giờ gây thất vọng khi nói đến thời trang mùa thu và mùa đông. Đối với bộ sưu tập Thu / Đông 2019 của mình, Vaccarello đã kết hợp lông thú và họa tiết in động vật với màu sắc đậm để tạo ra một bộ sưu tập có kiểu dáng thanh lịch tuyệt đối.

Saint Laurent Xuân / Hè 2020

Với những chiếc blazer táo bạo, những chiếc áo cánh bồng bềnh và những chiếc váy được in ấn kỳ công, bộ sưu tập Xuân / Hè 2020 của Vacarrello với Saint Laurent không có gì có thể gọi là bình thường.

Saint Laurent Thu / Đông 2021

Trong thời đại của COVID-19, bộ sưu tập Thu Đông 2021 của Vaccarello đã không gây thất vọng. Kết hợp thẩm mỹ sắc sảo của mình với màu sắc tươi sáng tuyệt vời của những năm '60 và 80, Vaccarello đã tạo ra một bộ sưu tập truyền cảm hứng từ nhạc rock and roll.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm

Tiến sĩ Trần Đức Tường, giảng viên khoa Khoa học Tự nhiên - Trường ĐH Đồng Tháp, bắt đầu nghiên cứu trồng nấm vân chi đỏ từ năm 2015. Đến nay, sản phẩm đã sẵn sàng thương mại hóa.

Tiến sĩ Trần Đức Tường, giảng viên khoa Khoa học Tự nhiên - Trường ĐH Đồng Tháp, bắt đầu nghiên cứu trồng nấm vân chi đỏ từ năm 2015. Đến nay, sản phẩm đã sẵn sàng thương mại hóa. Đây là loại nấm có giá trị kinh tế cao, giá bán khoảng 2,4 triệu đồng/kg
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất