, //, :: GTM+7

7 năm liên tiếp Kienlongbank đồng hành cùng giải thưởng Fair Play

M.Q
Ngày 22/02/2022, tại TP.HCM đã diễn ra Lễ trao thưởng giải Fair Play 2021 do Báo Pháp luật TP.HCM tổ chức.
Bà Nguyễn Thị Bích Liên – Phó Giám đốc phụ trách Phòng Marketing (thứ 2 từ phải qua) đại diện KienlongBank nhận kỷ niệm chương từ Ban tổ chức.

Đây là giải thưởng tiêu biểu cho tinh thần thể thao cao thượng nhằm tôn vinh những cá nhân hoặc tập thể xứng đáng, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, lối chơi đẹp, lành mạnh trên tinh thần tôn trọng cái đẹp và hướng về một nền bóng đá sạch, chân thiện mỹ. Là một trong những Ngân hàng Thương mại Cổ phần luôn có những đóng góp tích cực cho hoạt động thể thao Việt Nam, KienlongBank rất vinh dự khi 7 năm liên tiếp đồng hành cùng giải thưởng này.

Tại Lễ trao giải, đội tuyển Futsal Việt Nam đã đăng quang giải thưởng Fair Play 2021. Đây là lần thứ hai tuyển Futsal Việt Nam đăng quang Fair Play sau 10 lần tổ chức giải. Về thứ hai là đề cử của Nguyễn Trọng Hoàng, hành động đẹp của Trần Minh Vương hạng 3, trong khi đó, HLV Vũ Hồng Việt và tiền đạo Hoàng Đình Tùng lần lượt giành giải 4 và 5.

BTC giải thưởng Fair Play cũng Vinh danh HLV Đoàn Thị Kim Chi vì những đóng góp to lớn của cô cho nền bóng đá nữ nước nhà trong nhiều năm, cả trên tư cách cầu thủ lẫn HLV.

Là nhà tài trợ đã đồng hành cùng giải thưởng nhiều năm, KienlongBank đánh giá cao những giá trị mà giải thưởng đem lại. Thông qua các kỳ tổ chức, KienlongBank mong muốn góp phần lan tỏa hình ảnh, tinh thần cao thượng trong thể thao; cổ vũ các cầu thủ thi đấu hết mình với tinh thần trung thực, góp phần tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho nền thể thao Việt Nam. 

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất