, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 17/05/2021, 15:07

7Eco ứng dụng công nghệ vào ngành nông nghiệp

THANH THẢO

Giữa tháng 4 vừa qua, Công ty 7Eco Việt Nam đã tổ chức ký kết với các đối tác, nhằm thúc đẩy quan hệ đa phương trong ứng dụng công nghệ vào các lĩnh vực nông nghiệp sản xuất.

Sự kiện mở ra nhiều cơ hội trao đổi và hợp tác giữa các cá nhân và doanh nghiệp, tạo đà cho các đối tác quan tâm đến giải pháp nông nghiệp hóa, mong muốn chuyển đổi và áp dụng công nghệ số hoá dữ liệu vào các mô hình nông nghiệp phát triển.

Đại diện Công ty 7Eco Việt Nam ký kết với các đối tác.

Tại sự kiện, ông Lê Minh Phương - Giám đốc điều hành 7Eco Việt Nam nhận định, thời buổi kinh tế thương mại như hiện nay bắt buộc những điều kiện cạnh tranh phải không ngừng phát triển, như chất lượng hàng hoá đạt các tiêu chuẩn; chất lượng các dịch vụ đạt tiêu chuẩn; giá thành hạ; cung cấp đúng hẹn; cung cấp đúng khối lượng... "Trong bối cảnh đó, dự án 7Eco hướng đến sứ mệnh nâng tầm giá trị nông nghiệp Việt Nam, tự tin tăng khả năng cạnh tranh cho nông sản nước nhà", vị đại diện chia sẻ.

Ông Lê Minh Phương cho biết thêm: "7Eco cam kết áp dụng công nghệ, hình thành một hệ sinh thái nông nghiệp hiện đại, xanh và bền vững, hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích mới mẻ, độc đáo và ý nghĩa cho công cuộc hòa mạng nông nghiệp xanh toàn cầu của Việt Nam".

7Eco là công ty chuyên đầu tư và phát triển các dự án nông nghiệp thông minh có trụ sở tại Vương quốc Anh, thực hiện mục tiêu mang công nghệ vào nông nghiệp để nâng cao hiệu quả sản xuất, tối ưu tiềm năng sử dụng đất, phát triển nông nghiệp sạch và bền vững. Doanh nghiệp cho biết đang phát triển các dự án nông nghiệp thông minh tại Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia, Brazil...

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Một thân lập nghiệp nơi xứ người từ hai bàn tay trắng, anh Nguyễn Trịnh - nông dân thôn Xuân Sơn, xã Xuân Trường (TP Đà Lạt) đâu ngờ rằng lại gắn bó với mảnh đất này suốt gần 28 năm. Ở nơi anh chọn làm quê hương thứ hai này, từ những giọt mồ hôi anh Trịnh cho giống chuối Laba đơm hoa kết trái.

Công trình nâng cấp, cải tạo hồ Búng Xáng ở phía sau Trường Ðại học Cần Thơ, nối dài từ rạch Ngỗng đến hẻm 51, đường 3 Tháng 2, quận Ninh Kiều, tạo diện mạo mới cho đô thị Cần Thơ. Ðịa danh Búng Xáng vì vậy được nhắc đến khá nhiều. Tuy nhiên, nhiều người, kể cả văn bản hành chính, vẫn viết là Bún Xáng thay vì Búng Xáng. Bài viết sau đây sẽ lý giải rõ hơn về nguồn gốc địa danh này.

Sau gần 10 năm phát triển khá sôi động, vài năm lại đây, do hạn chế về đầu ra và khả năng đổi mới, ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất còn nhiều yếu kém nên các làng nghề và làng có nghề trên địa bàn Nghệ An phát triển khá trầm lắng.

Là một trong các quốc gia sở hữu nền văn minh lâu đời nhất thế giới, Ấn Độ có không ít thành phố cổ kính và tráng lệ. Trong số đó, Amritsar chiếm một vị trí đặc biệt. Thành phố lớn thứ hai bang Punjab này cũng là “trái tim tâm linh” của đạo Sikh và là nơi lưu giữ ký ức lịch sử Ấn Độ.
Được quan tâm

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.
1

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
1
Nổi bật


Những thị trấn ven biển luôn có sức hút đặc biệt từ cảnh vật đến cuộc sống bình dị, tươi đẹp. Đời sống người miền biển ở khắp nơi trên thế giới luôn có nhiều hơn những điều thú vị để khám phá.Hát bả trạo là hình thức diễn xướng dân gian mang tính nghi lễ, thường được biểu diễn trong lễ hội Cầu ngư ở các tỉnh ven biển miền Trung. Xứ Quảng được coi là vùng lưu giữ khá nguyên bản loại hình nghệ thuật này.

Với người Việt, ăn cũng là một cách để chữa bệnh. Trong bữa ăn hàng ngày, trên nguyên tắc cân bằng âm dương mà kết hợp nhiều loại thực phẩm với nhau. Đặc sắc nhất là cách sử dụng gia vị.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất