, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 26/12/2020, 09:47

8 video bôi nhọ Shark Liên bị Youtube cấm hiển thị trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam

NGUYỆT ÁNH
(tổng hợp)

Sau 2 tuần bà Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên), Chủ tịch Công ty Cổ phần nước mặt Sông Đuống lên tiếng yêu cầu Youtube, Facebook giải quyết, gỡ bỏ những hình ảnh, video bôi nhọ bà, Youtube đã cấm hiển thị 8 video bẩn trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Các video khác sẽ tiếp tục được xem xét, xử phạt và cấm hiển thị trong thời gian tới. 

 

Trong status gần nhất trên trang cá nhân, Shark Liên viết: “Tôi muốn tiếng nói của mình được lắng nghe, qua đó nhắc nhở các nền tảng chia sẻ thông tin, dù bằng hình thức nào cũng phải đảm bảo tính minh bạch, chính xác, tránh làm tổn hại đến danh dự người khác”.

Trước đây, bà Liên đã im lặng trước những thông tin xuyên tạc, vu khống cá nhân bà, vì nghĩ rằng "có lẽ bắt mọi người phải lắng nghe mình là chuyện khó, càng khó hơn khi nỗi oan khiên của mình được tạo lên từ những người cố tình không muốn lắng nghe ai, không tin vào sự đẹp đẽ của cuộc đời".

Nhưng thời gian gần đây, khi nghĩ về người thân, những người ngưỡng mộ và trân quý mình, bà Liên đã quyết định gửi đơn đến Youtube và Facebook để kiến nghị giải quyết, gỡ bỏ các kênh cá nhân, sản phẩm, phát ngôn vô căn cứ với mục đích xuyên tạc, vu khống, lợi dụng hình ảnh của bà cho những mục đích cá nhân. "Nếu như mọi nỗi oan trên đời đều có thể được lắng nghe và thấu hiểu, tôi tin thế giới này sẽ ngày càng tốt đẹp, văn minh hơn và mạng sống của con người sẽ được trân quý hơn" - Bà Liên viết.

Madam Liên chia sẻ liên quan đến việc Youtube đã lắng nghe bà.
Madam Liên chia sẻ liên quan đến việc Youtube đã lắng nghe bà.

Sau 2 tuần bà Liên gửi đơn kiến nghị, Youtube đã cấm hiển thị 8 videos bẩn trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Các video khác sẽ tiếp tục được xem xét, xử phạt và cấm hiển thị trong thời gian tới.

Trong đoạn cuối chia sẻ của mình, Shark Liên đã cảnh báo sẽ khởi kiện đích danh các cá nhân, các trang, các sản phẩm đã dùng tên tuổi của bà để câu like kiếm tiền. Và bà sẽ tiếp tục gửi đơn kiến nghị Youtube cấm hiển thị tất cả các video có nội dung xấu nhắm vào bà trên phạm vi toàn cầu. “Tôi quyết làm tới cùng để bảo vệ danh dự của bản thân, gia đình và cho những người yêu quý tin tưởng tôi”. - Bà Liên viết.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất