, //, :: GTM+7

90 khách hàng may mắn trúng thưởng chương trình “Giao dịch ngay - Quà mê say” và “Bảo vệ mỗi ngày – Táo xịn về tay”

M.Q
Ngày 14/01/2022 vừa qua, Sacombank đã tổ chức quay số chương trình “Giao dịch ngay – Quà mê say” và “Bảo vệ mỗi ngày – Táo xịn về tay” xác định được 90 khách hàng may mắn trúng các giải thưởng với tổng giá trị lên đến gần 1,4 tỷ đồng.

Buổi quay số diễn ra theo hình thức trực tuyến với sự chứng kiến của đại diện Cục xúc tiến thương mại, đại diện ban lãnh đạo Sacombank, khách hàng và phóng viên báo đài.

Theo đó, đối với chương trình “Giao dịch ngay – Quà mê say” đã xác định 60 khách hàng may mắn trúng các giải thưởng: 2 giải nhất, mỗi giải là 1 điện thoại iPhone 13 Pro Max 128GB trị giá 35 triệu đồng; 3 giải nhì, mỗi giải là 1 điện thoại Samsung Galaxy Z Flip3 5G trị giá 25 triệu đồng và 55 giải ba, mỗi giải là quà tặng tiền mặt 1 triệu đồng được chuyển vào tài khoản thanh toán của khách hàng. “Giao dịch ngay – Quà mê say” là chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 18/10/2021 đến 31/12/2021 dành cho khách hàng cá nhân có tất cả tài khoản thanh toán không phát sinh giao dịch từ 6 tháng trở lên tính đến ngày 30/9/2021 và tài khoản thanh toán của khách hàng có phát sinh giao dịch rút/chuyển khoản/nộp tiền mặt với số tiền tối thiểu là 50.000 đồng trong thời gian diễn ra chương trình và số dư tài khoản thanh toán tại thời điểm cuối ngày 31/12/2021 đạt tối thiểu 100.000 đồng.

Đối với chương trình “Bảo vệ mỗi ngày -Táo xịn về tay” (thuộc chuỗi chương trình Khách hàng tham gia bảo hiểm tháng 11 và 12/2021)  đã xác định 30 khách hàng may mắn trúng 30 iPhone13 Promax 256GB trị giá 40 triệu đồng/giải. Đây là khuyến mãi dành cho khách hàng tham gia mới các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life Việt Nam thông qua Sacombank (gồm An tâm hạnh phúc, An tâm đầu tư, Đại gia an phúc, Nâng bước tương lai, KCare Bảo hiểm bệnh ung thư). Theo đó, với hợp đồng có số phí nộp kỳ đầu tiên từ 3 triệu đồng đến dưới 10 triệu đồng, khách hàng sẽ được cấp 1 mã số dự thưởng; hợp đồng có phí từ 10 triệu đồng trở lên, với mỗi 10 triệu đồng khách hàng sẽ được cấp 1 mã số dự thưởng.

Ngoài ra, cũng nằm trong chuỗi ưu đãi này, khách hàng còn được hoàn tiền lên đến 8 triệu đồng với mỗi hợp đồng bảo hiểm thỏa điều kiện và được hoàn 100% phí chuyển đổi trả góp 0% khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank để thanh toán phí bảo hiểm. Còn đối với hợp đồng bảo hiểm KCare (bảo hiểm bệnh ung thư), 200 khách hàng đầu tiên mỗi tháng sẽ được hoàn 20% phí bảo hiểm kỳ đầu tiên, tối đa 1 triệu đồng/hợp đồng.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Hiện nay ở nước ta, hơn 84% các hộ dân ở thành thị được dùng nước máy. Thế nhưng, số hộ dân được dùng nước máy ở nông thôn chỉ là gần 35%. Một sự chênh lệch quả thực quá lớn.


Cái thú lớn nhất khi ăn vặt ở hẻm chợ Chiều đường Nguyễn Tiểu La (Q.10, TP.HCM) chính là ngồi một chỗ rồi tập hợp các món về mà ăn đến no nê.

Trong tiết trời se se lạnh, lại là ngày cuối tuần, tự dưng tôi thèm món mùng nước muối chua quá. Cứ nghĩ đến bát mùng muối vàng ươm, bên cạnh là bát ruốc có mấy lát ớt cay đỏ mọng và bát cơm gao mới trắng thơm đang bốc khói là biết bao kỉ niệm của một thời lại ùa về. Nhớ lắm, những ngày xa!

Nổi bật

Thị trường khu vực Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung đang là cơ hội rất lớn để hạt gạo Việt Nam chiếm lĩnh thị phần. Thế nhưng, hiện nay hạt gạo Việt vẫn rất nhọc nhằn để tìm vị thế.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất