, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 10/09/2022, 18:14

Á hậu hóa chị Hằng xinh đẹp, sánh đôi cùng chú Cuội mang niềm vui đến trẻ em Lâm Đồng

Thúy Vi
Cả hai tự tay mua sắm, chuẩn bị 400 phần quà, mong muốn đem đến cho các em một mùa Trung thu thật ngọt ngào, ấm áp.

Mới đây, Á hậu Siêu quốc gia 2022 Kim Duyên và Mister Global 2021 Danh Chiếu Linh cùng sánh đôi về dự Tết Trung thu với trẻ em xã Lộc Tân (Bảo Lâm, Lâm Đồng).

Kim Duyên và Danh Chiếu Linh

Để tạo không khí tưng bừng cho 1.000 em nhỏ, Danh Chiếu Linh diện bộ đồ màu nâu đất, hóa thân thàn chú Cuội thân thiện, giản dị và mộc mạc, còn Kim Duyên diện một thiết kế váy trễ vai màu trắng như chị Hằng từ cung trăng xuống trần gian. Cả hai tự tay mua sắm, chuẩn bị 400 phần quà, mong muốn đem đến cho các em một mùa Trung thu thật ngọt ngào, ấm áp.

Danh Chiếu Linh nói, anh rất xúc động khi thấy nhiều em nhỏ hân hoan khi nhận được quà Trung thu. Điều đó khiến anh nhớ lại tuổi thơ của mình vốn khó khăn, luôn ao ước có một Tết Trung thu đủ đầy, có được quà như chúng bạn. Ngày 5/9 vừa qua, Danh Chiếu Linh vừa được tổ chức Mister Global bổ nhiệm ngôi vị Nam vương cuộc thi Mister Global 2021. Một trong những nhiệm vụ quan trọng của Nam vương là sẽ thực hiện các chương trình thiện nguyện tại nhiều nước trên thế giới và truyền cảm hứng sống tích cực đến cho cộng đồng. Trong thời gian sắp tới, Danh Chiếu Linh sẽ lên đường cùng tổ chức Mister Global đi đến nhiều quốc gia làm công tác thiện nguyện và quảng bá cho cuộc thi năm 2022.

Hoạt động thiện nguyện dịp Trung thu tại Lộc Tân, Bảo Lâm, Lâm Đồng được xem là hoạt động đầu tiên của Danh Chiếu Linh trên cương vị Mister Global 2021

Á hậu Siêu Quốc gia Kim Duyên khiến các bé gái ngưỡng mộ, trầm trồ vì quá xinh đẹp. Sự tíu tít của các em nhỏ làm Kim Duyên hạnh phúc. Kim Duyên vốn được biết đến là một trong những người đẹp rất tích cực trong công tác thiện nguyện, cô luôn sẵn sàng có mặt ở mọi nơi để chia sẻ với người khó khăn, đặc biệt là trong thời điểm dịch Covid-19 tại TP.HCM cam go, căng thẳng.

Á hậu Kim Duyên trao quà cho các em nhỏ

Điều ấn tượng với Kim Duyên khiến cô “chốt giá” rất nhanh chóng cho bức tranh, không phải chỉ vì số tiền thu về sẽ gây quỹ học bổng cho trẻ em nghèo, mà còn bởi vì đây là bức tranh do chính các cô giáo trường tiểu, trung học Phan Chu Trinh tự vẽ. Chè chính là một đặc sản của Bảo Lâm, đời sống người dân nơi đây gắn với những đồi chè bát ngát. Á hậu Kim Duyên bày tỏ, cô rất yêu những nét vẽ từ của bức tranh này và hạnh phúc vì được sở hữu nó. Trong thời gian tới đây, Á hậu Kim Duyên sẽ trở lại trường Phan Chu Trinh để trao tận tay số tiền cho nhà trường và trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trong chương trình.

Chú Cuội Danh Chiếu Linh và chị Hằng Kim Duyên cho biết, sau chương trình này, cả hai sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong nhiều hoạt động thiện nguyện khác.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất