, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 25/08/2022, 14:28

Á hậu Mâu Thủy, Hiếu Hiền làm bảo mẫu show “Cầu thủ nhí”

PHAN TRAI
Cầu thủ nhí 2022 đánh dấu hành trình 12 năm tìm kiếm các tài năng bóng đá Việt với nhiều đổi mới hấp dẫn.

“Cầu thủ nhí” 2022 sẽ lên sóng kênh VTV3 (Đài truyền hình Việt Nam), từ ngày 10/9. Đây là chương trình truyền hình thực tế về bóng đá dành cho trẻ em từ năm 2011. Năm 2022, chương trình đánh dấu hành trình 12 năm mang đến những điều tốt đẹp cho nền bóng đá Việt Nam nói chung và trẻ em Việt Nam nói riêng.

Quách Ngọc Tuyên và Gin Tuấn Kiệt làm đại sứ chương trình "Cầu thủ nhí" 2022

Vừa qua, đơn vị tài trợ chương trình "Cầu thủ nhí" vinh dự nhận bằng khen của Bộ Văn hoá, Thể Thao và Du lịch vì những đóng góp cho nền bóng đá Việt Nam trong suốt 12 năm. Không chỉ là một chương trình giải trí thuần tuý, “Cầu thủ nhí” còn mang đến thông điệp mạnh mẽ về tinh thần thể thao, tìm kiếm và phát triển tài năng bóng đá trẻ của Việt Nam. Từ cái nôi “Cầu thủ nhí”, nhiều tài năng đã được phát hiện và đang tham gia tại các lò đào tạo danh tiếng như Viettel FC, SHB Da Nang, Juventus FC...

Năm nay, các cầu thủ nhí xuất sắc ở những mùa trước sẽ có cơ hội quay trở lại chương trình, bước vào đường đua chinh phục ước mơ sân cỏ một lần nữa. Top 10 cầu thủ nhí do huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn và Vũ Như Thành tuyển chọn sẽ được học tập, giao lưu cùng với các đội bóng trên khắp Việt Nam.

Hiếu Hiền và Mâu Thuỷ sẽ làm bảo mẫu cho các cầu thủ nhí

Ở mùa phát sóng 2022, Á hậu Mâu Thủy và diễn viên Hiếu Hiền quay trở lại với vai trò bảo mẫu, chăm sóc tận tình cho các cầu thủ nhí. Đặc biệt có 2 đại sứ là diễn viên, ca sĩ Gin Tuấn Kiệt và diễn viên Quách Ngọc Tuyên. Họ cùng các cầu thủ nhí sẽ đến giao lưu và trao tặng những phần quà cho những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường học trên toàn quốc.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất