, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 20/09/2022, 10:47

ACBS - FiinTrade gợi ý chiến lược chuyển mình cùng thị trường

Hội thảo đầu tư với chủ đề “Chuyển mình cùng thị trường” do Công ty TNHH chứng khoán ACB (ACBS) phối hợp với nền tảng phân tích dữ liệu chứng khoán FiinTrade tổ chức diễn ra vào ngày 16/09/2022 tại Gem Center, quận 1, TP.HCM đã thu hút hơn 400 khách mời là các nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp.

Sự kiện đánh dấu màn kết hợp lần đầu tiên trên thị trường giữa một công ty chứng khoán uy tín và một công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp các thông tin tài chính, thông tin doanh nghiệp… nhằm cung cấp cho nhà đầu tư những xu hướng biến động của thị trường và triển vọng đầu tư 4 tháng cuối năm 2022.

9 tháng đầu năm 2022, thị trường chứng khoán đã biến động mạnh. Những yếu tố bên ngoài cũng như yếu tố nội tại đã và đang tác động lên hành vi của các nhà đầu tư trên thị trường dẫn đến sự phân hóa mạnh mẽ giữa các nhóm ngành. Mức thanh khoản hiện tại đang ở mức khá cao so với các giai đoạn trước đó, chỉ số Vnindex đã có sự hồi phục đáng kể từ thời điểm đáy thiết lập vào tháng 7 vừa qua. Trong tháng 8 và nửa đầu tháng 9, thanh khoản thị trường đang có sự cải thiện đáng kể. Liệu đây có phải là tín hiệu cho thấy thị trường đang bắt đầu một chu kỳ mới hay chỉ là những “sóng hồi”?

Với sự thay đổi liên tục của thị trường, nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư cá nhân (nhóm đang chi phối hơn 85% tỷ trọng giao dịch trên thị trường) cần phải chuyển mình để nhanh chóng nắm bắt các cơ hội và phòng tránh rủi ro.

Tại hội thảo, các diễn giả và chuyên gia phân tích đến từ ACBS, FiinTrade sẽ cùng chia sẻ về xu hướng dòng tiền và các yếu tố tác động đến thị trường trong Quý 4 mà nhà đầu tư cần đặc biệt lưu ý, nhận định về cơ hội đầu tư theo nhóm ngành và tập trung phân tích triển vọng đầu tư cổ phiếu ngành ngân hàng.

Để tạo hiệu quả tư vấn, ngay tại hội thảo, ACBS cùng FiinTrade sẽ hướng dẫn nhà đầu tư sử dụng nền tảng phân tích dữ liệu chuyên sâu để tìm ra cổ phiếu của doanh nghiệp có triển vọng lợi nhuận tích cực, đồng thời đánh giá khả năng đầu tư của một số cổ phiếu cụ thể.

Về ACBS

Công ty Chứng khoán ACB được thành lập vào ngày 29/06/2000, với 22 năm hình thành phát triển và thừa hưởng thế mạnh về tiềm lực tài chính cũng như cơ sở khách hàng từ Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB), ACBS luôn tự hào là công ty chứng khoán có đa dạng sản phẩm tài chính nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng với hệ thống giao dịch hiệu quả.

Trong tháng 8 vừa qua, ACBS cho ra mắt sản phẩm Margin T14 và T+ nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu giao dịch chứng khoán nhanh của nhà đầu tư. Với Margin T14, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 4.5%/năm trong 14 ngày đầu của khoản vay ký quỹ, và lãi suất 14%/năm từ ngày thứ 15 trở đi. Như vậy, nếu khách hàng mua ký quỹ và duy trì khoản vay đến 30 ngày thì lãi suất bình quân cũng chỉ ở mức 9.9%/năm.

Để biết thêm thông tin ACBS, vui lòng truy cập website: https://www.acbs.com.vn/

Về FiinTrade

FiinTrade là nền tảng độc lập cung cấp dữ liệu chứng khoán chuyên sâu cho nhà đầu tư, được phát triển bởi FiinGroup - công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp các thông tin tài chính, thông tin doanh nghiệp, nghiên cứu ngành và các dịch vụ phân tích dựa trên dữ liệu khác, FiinTrade sở hữu thế mạnh về dữ liệu chính thống và đội ngũ chuyên gia phân tích hàng đầu.

Hệ thống phân tích nhanh tình hình tài chính và xếp hạng doanh nghiệp của FiinTrade giúp khách hàng lựa chọn cổ phiếu tốt, phù hợp với các chiến lược đầu tư đa dạng. Với các tính năng nổi bật và khác biệt như Ngành chuyên sâu, Biến động ngành, FMI… FiinTrade còn giúp giảm thiểu sự bất cân xứng về thông tin giữa các nhóm nhà đầu tư, từ đó hạn chế rủi ro, hỗ trợ khách hàng tìm ý tưởng đầu tư, nghiên cứu và tối ưu lợi nhuận.

Để biết thêm thông tin nền tảng FiinTrade, vui lòng truy cập website: https://web.fiintrade.vn/

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất