, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 21/06/2023, 08:04

Ai rồi cũng sẽ gặp những tình huống tương tự thế này thôi (tin vịt 24 giờ hôm nay)

Trần Nhật Jap
Một người quan sát bạn khuấy cà phê rồi nói hỏi tại sao khuấy cà phê bằng tay phải, người kia hỏi khuấy bằng tay phải thì đã làm sao, anh bạn đáp rằng đa số mọi người đều khuấy cà phê bằng muỗng.

Tin... nhậu: Bác sĩ nghiêm khắc cảnh cáo bệnh nhân Ivanov vì anh ta uống 10 chén rượu mỗi tuần, trong khi ông đã nói rõ ràng là mỗi tuần chỉ được uống 5 chén. Bệnh nhân lý luận rằng, trước khi đến đây khám, anh ta đã khám ở một vị bác sĩ khác, ông ấy cũng cho phép uống 5 chén mỗi tuần.

*

Trên đường phố đông đúc, một người đàn ông dừng xe lại hỏi viên cảnh sát đang đứng trên vỉa hè rằng ông ta có đỗ được không, viên cảnh sát kêu không được. Người lái xe thắc mắc rằng tại sao những chiếc xe kia lại đỗ được. Viên cảnh sát nhìn ông ta chằm chằm và giải thích, những chiếc xe đó đỗ được vì lái xe không hỏi ý kiến của anh ta.

*

Trong đám đông đang xếp hàng rồng rắn chờ đến lượt ở một ngân hàng, một người tự nhiên đấm nhẹ vào lưng người đứng trước. Giật mình, người đàn ông quay lại, chau mày hỏi rằng anh ta đang làm trò gì. Người kia nói anh ta là bác sĩ trị liệu, thấy rõ ràng là ông ấy đang căng thẳng nên massage lưng cho ông ta một tí. Ông kia tỏ ra không vui, giải thích rằng ông là luật sư, chẳng nhẽ ông cũng phải bóp hầu bóp họng người đứng trước vì thấy họ có tiền hay sao?

*

Một ông vào quán bar, lớn tiếng gọi người phục vụ ra hỏi rằng rượu vodka được bán ở đây có tươi không. Thấy người phục vụ ngẩn người vì không hiểu ý mình, ông khách giải thích rằng vì hôm qua ông uống có hai ly vodka ở tiệm bên kia đường mà tối về ói cả đêm.

*

Sếp nói với một nhân viên rằng ông không thể chịu đựng được anh ta nữa, vì hôm qua anh ta chơi games trong giờ làm việc, còn hôm nay thì tới trễ. Anh nhân viên vui vẻ trả lời rằng chẳng phải hôm qua chính sếp đã bảo anh chơi games ở nhà là gì, nếu không phải chơi games thì anh đã tới đúng giờ rồi!

*

Trưởng phòng nhân sự phỏng vấn một người muốn xin việc rằng nếu như trong khi làm việc mà bị toát mồ hôi thì phải làm gì, ứng viên đáp rằng dù đó là công việc gì đi nữa, theo kinh nghiệm nhiều năm làm việc của anh ta thì trong khi làm việc không nên đắp chăn.

*

Tối hôm qua, một tội phạm bị đem lên ghế điện, lúc đang ngồi trên ghế điện và sắp bị hành hình thì gã thấy cha tuyên úy đến bên hỏi có yêu cầu cuối cùng gì hay không. Một thoáng suy nghĩ, gã khẩn khoản rằng mong muốn sẽ được cha tuyên úy nắm tay trong lúc... ngồi trên ghế điện.

Bình luận

Xem nhiều
Cuộc thi "Dự án phim ngắn CJ" do CJ Cultural Foundation và CJ CGV Việt Nam tổ chức sẽ chính thức trở lại với mùa thứ 5. Chương trình nhận hồ sơ đăng ký đến hết ngày 31/5.

Hyundai Stargazer X mới đây đã được ra mắt tại thị trường Việt Nam bởi Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV). Mẫu xe này được định giá từ 489 triệu đồng, đã bao gồm thuế VAT.
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất