, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 08/09/2022, 11:55

AirPods Pro thế hệ mới có gì thú vị?

THIÊN AN
Sau nhiều thời gian chờ đợi, cuối cùng Apple đã ra mắt chiếc AirPods Pro thế hệ thứ hai với mức giá 249 USD (5,87 triệu đồng) như tiền nhiệm.

AirPods Pro mới sẽ bắt đầu đặt hàng trước vào ngày 9/9 và lên kệ vào ngày 23/9, bao gồm cả chương trình khắc miễn phí. Đó là tai nghe không dây cao cấp thực sự của Apple với chế độ khử tiếng ồn chủ động (ANC) và tính năng âm thanh trong suốt. Tai nghe có thể kết nối với bất cứ thứ gì hỗ trợ Bluetooth, bao gồm chuyển giao gần như liền mạch giữa các thiết bị của Apple. Sản phẩm đóng gói với vô số công nghệ và chất lượng âm thanh vào một không gian nhỏ của hộp sạc.

AirPods Pro thế hệ thứ hai chủ yếu giữ nguyên kiểu dáng và thiết kế trong phiên bản gốc. Nâng cấp đáng chú ý nhất là chip H2 được tích hợp cho âm thanh cải tiến làm cho mọi thứ trở nên phân biệt với AirPods Pro thế hệ đầu tiên, trong đó “âm thanh không gian được cá nhân hóa”. Điều này sẽ hoạt động cùng với iPhone và iOS 16, sử dụng camera TrueDepth ở mặt trước để quan sát tai và điều chỉnh mọi thứ cho phù hợp.

Apple cho biết AirPods Pro mới cũng có một trình điều khiển âm thanh có độ méo thấp mới để thể hiện tốt hơn âm trầm trong các tai nghe. Phiên bản này có sự bổ sung của một đệm tai cực nhỏ mới giúp mọi thứ trở nên vừa vặn hơn cho người dùng có tai nhỏ.

Chế độ khử tiếng ồn chủ động và độ trong suốt cũng là những gì đã giúp AirPods Pro trở nên phổ biến, và giờ đây chúng cũng đang được nâng cấp. Chế độ trong suốt thích ứng hứa hẹn sẽ thể hiện một cách chính xác những gì nó phát ra, cho phép điều chỉnh độ trong suốt tùy thuộc vào những gì nó nghe thấy đang diễn ra xung quanh người nghe. Apple hứa hẹn tai nghe có thể khử tiếng ồn gấp 2 lần so với AirPods Pro thế hệ đầu tiên.

Hộp sạc AirPods Pro mới cũng được nâng cấp với thay đổi lớn nhất nằm ở việc bổ sung tính năng Find My, cho phép nó hoạt động kết hợp với các thiết bị Apple khác để tìm khi bị thất lạc. Ngoài ra, một loa được tích hợp trong vỏ sạc giúp phát âm thanh to hơn khi người dùng cần tạo ra một số tiếng ồn để tìm nó dễ hơn. Hộp sạc này vẫn hỗ trợ sạc không dây, tuy nhiên, giờ đây nó cũng sẽ hoạt động với bộ sạc Apple Watch.

Apple cho biết AirPods Pro mới cung cấp thời gian nghe lên đến 6 giờ chỉ với một lần sạc, tốt hơn một phần ba so với trước đây. Hộp sạc cung cấp cho người dùng tổng cộng 30 giờ nghe, tăng thêm 6 giờ so với trước đây, đồng thời đi kèm một vòng khuy để gắn dây buộc.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Đang lên hương, nhưng nhỡ nếu bỗng lúc nào đó đảo lộn, rơi giá, “xuống chó” thì sẽ xem sầu riêng là loại cây trồng “vui lạ”, vui “kỳ kỳ”, với xứ sở này.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất