, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 22/11/2023, 08:12

AKARI City giai đoạn 2 cất nóc đúng tiến độ, khách hàng Rever được tặng nội thất "khủng"

Ngày 23/11/2023, dự án Akari City giai đoạn 2 chính thức cất nóc sau hơn 1 năm xây dựng, đánh dấu hoàn tất phần xây thô, tiến đến đảm bảo bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng vào quý 3/2024.

AKARI City (GĐ2) xây dựng đúng tiến độ, chính thức cất nóc 

Dự án AKARI City giai đoạn 2 gồm 4 block: AK7, AK8, AK9 và AK NEO với 1.690 căn hộ, diện tích từ 61 - 97 m2. Khởi công tháng 6/2022 bởi tổng thầu Ricons cùng sự phối hợp chặt chẽ từ chủ đầu tư Nam Long Group cùng 2 chủ đầu tư Nhật Bản Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad.

Nghi thức cất nóc dự án AKARI City Giai đoạn 2, sáng ngày 21/11/2023

Bên cạnh pháp lý vững chắc, uy tín chủ đầu tư và bảo chứng chất lượng bởi giai đoạn 1 của dự án, giai đoạn 2 thi công an toàn, giám sát chặt chẽ, tiến độ đảm bảo giúp nâng cao chuẩn mực cho dòng sản phẩm căn hộ Flora. Hướng đến chất lượng căn hộ tốt nhất, mang đến cuộc sống trọn vẹn và đủ đầy cho các cư dân tương lai.

Tiến độ hoàn thiện thực tế của Akari City GĐ2 sáng ngày 21.11.2023

Sau hơn 1 năm thi công, dự án Akari City Giai đoạn 2 chính thức cất nóc vào ngày 21.11.2023, tiến đến hoàn thiện nội khu dự án cùng phần thô bên trong và đảm bảo tiến độ bàn giao vào quý 3/2024.

Rever chung tay đưa nhà dễ sở hữu trở lại

Rever là đối tác chiến lược phân phối chính thức sản phẩm căn hộ các toà tháp AK7, AK8, AK9 và AK NEO của "Thành phố ánh sáng" Akari City. Với nguồn cung 1.690 căn hộ và tinh thần giá hợp lý (affordable housing) khi AKARI City Giai đoạn 2 giá chỉ 45 triệu/m2, sở hữu căn hộ mặt tiền Võ Văn Kiệt. Akari City phù hợp với lối sống và văn hóa người Việt, là bước tiến quan trọng đáp ứng nhu cầu ở thực và đầu tư tại quận Bình Tân - nơi có dân số gia tăng cơ học cao nhất thành phố.

Rever phân phối chiến lược Giai đoạn 2 - dự án AKARI CITY Bình Tân

Sở hữu AKARI City dễ dàng, khách hàng có thể thanh toán nhẹ nhàng 40% được chia nhỏ thành 6 đợt, ngân hàng giải ngân đối ứng từ đợt thứ 4, cho vay tối đa 65% giá trị sản phẩm, ân hạn gốc 2 năm. Đặc biệt hơn, trong khuôn khổ chiến dịch "Chung tay đưa nhà dễ sở hữu trở lại", chủ đầu tư tập đoàn Nam Long mang đến cho khách hàng chính sách ưu đãi đặc biệt, hỗ trợ lãi suất lên đến 7%/năm trong 24 tháng để đồng hành cùng người mua nhà Akari City trong thời điểm khó khăn của thị trường.

Chuyên viên Kinh doanh Rever am hiểu dự án Akari City

Mua AKARI City với Rever tặng gói nội thất "khủng"

Thấu hiểu nhu cầu an cư và hoàn thiện tổ ấm của khách hàng khi đã sử dụng phần lớn tài chính cho việc sở hữu nhà, Rever tặng khách hàng gói nội thất hoàn thiện căn hộ khi mua căn hộ Akari City cùng Rever.

Duy nhất tại Rever, khi sở hữu căn hộ Akari City, khách hàng được tặng ngay 1 voucher nội thất cao cấp tại AConcept, gỗ An Cường giảm trực tiếp 65% giá trị đơn hàng. Gói nội thất 100 triệu nay chỉ còn 35 triệu, giảm nỗi lo tài chính, thêm niềm vui mua nhà là sự đồng hành của Rever với khách hàng mua Akari City.

Mua nhà với Rever - tặng voucher nội thất

Với thế mạnh công nghệ, Rever phân phối dự án BĐS trên ứng dụng, nền tảng trực tuyến với thuật toán thông minh và giao diện thân thiện với người dùng. Kết hợp cùng đội ngũ chuyên viên kinh doanh am hiểu thị trường, dịch vụ chuyên nghiệp, Rever mong muốn mang đến trải nghiệm tìm kiếm và mua bán nhanh chóng, minh bạch, tiết kiệm thời gian cho khách hàng của Rever khi mua dự án Akari City (Khu dân cư Hoàng Nam).

Công ty Công Nghệ Bất Động Sản Rever

Đối tác phân phối chiến lược dự án Akari City GĐ2

https://rever.vn/du-an/akari-city-quan-binh-tan

Rever tư vấn: 1800234546

Trụ sở Rever: Số 5 đường B4 (Khu đô Thị SaLa), P.An Lợi Đông, (Quận 2) TP. Thủ Đức, TP. HCM

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmCó cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất