, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 21/08/2022, 17:32

Akira Phan “kinh doanh giọng hát” từ bé nhưng vẫn lỗ vì lý do này

Minh Hà
Nam ca sĩ còn chia sẻ chuyện kết hôn tại Đời nghệ sỹ tuần này.

"Đời nghệ sỹ" tập 34 mang tới một câu chuyện thú vị về nam ca sĩ Akira Phan - giọng hát trẻ được yêu thích nhất một thời. 

Akira Phan tại sân khấu "Đời nghệ sỹ"

Mở đầu chương trình, nam ca sĩ nhớ tới thời điểm 5, 6 tuổi thường xuyên được ba mẹ cho đi xem ca sĩ Nhã Phương hát tại các sân khấu, năng khiếu, đam mê với âm nhạc của anh cũng bộc lộ từ đây. 

Để từng bước hiện thực hóa giấc mơ, Akira Phan đã tích cực ghi danh tham gia các hoạt động ca hát ở trường lớp và địa phương. Nam ca sĩ còn đi thu âm giọng hát của mình thành đĩa karaoke rồi đem bán cho các bạn cùng lớp nhưng lỗ. “Tôi đầu tư bằng cách để dành tiền nhịn ăn sáng để thu âm, sau đó in ra đĩa cứ 50 nghìn một cái. Vậy mà về vẫn bán lỗ cho các bạn chỉ 20 nghìn đồng. Dù bán lỗ nhưng thấy mọi người thích nên tôi vẫn vui”, Akira kể. Anh cho hay ngày đó anh in một đĩa hát hết 50 nghìn đồng, còn đi thu âm hết 200 đến 300 nghìn/bài. 

 Akira Phan hào hứng kể về lần đầu “kinh doanh giọng hát” của mình

Về đời tư, khi được hỏi về việc lập gia đình, Akira Phan thẳng thắn cho hay anh vốn có bản tính lo xa. Chính vì thế nam ca sĩ luôn tâm niệm phải giàu kiểu “không cần làm mà tiền vẫn có tiền mỗi tháng”: “Tôi đang cố gắng xây dựng cho mình cơ sở như vậy để sau này ngừng hát mà nếu vợ có bỏ thì vẫn còn cái để lo cho bản thân”.

Akira Phan còn lý giải nếu anh lấy vợ sớm sẽ gặp nhiều bất lợi như mất đi một lượng người hâm mộ, đi hát trên sân khấu đầu óc lúc nào cũng nghĩ đến vợ con ở nhà,... “Nghĩ tới đó tôi mới tự nhủ phải giàu trước rồi mới tìm một người biết thông cảm, chịu được tính xấu của mình thì cuộc sống vợ chồng mới hạnh phúc. Còn nếu lấy vợ về ở gần nhau để suốt ngày tranh cãi thì chỉ toàn đem căng thẳng cho nhau thì lấy về rất mệt mỏi. Chưa kể có con sẽ ảnh hưởng không tốt cho con”, Akira Phan bày tỏ.

Cùng với những góc khuất của cuộc đời ca sĩ Akira Phan, khán giả còn được lắng nghe lại giọng hát thương hiệu của anh qua loạt ca khúc đình đám như: "Mùa đông không lạnh", "Điều ước giản đơn", "Vòng tay người ấy",....

Tập 34 "Đời nghệ sỹ" 2022 với khách mời là ca sĩ Akira Phan được phát sóng lúc 19h15 Chủ nhật.

Bình luận

Xem nhiều

Bất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất