, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 16/04/2023, 09:16

Alexander McQueen lựa chọn trang phục cắt may sắc nét cho Pre-FW23

QUANG TÂN
Nhưng sản phẩm mới nhất của thương hiệu cho mùa trước Thu/Đông 2023 có vẻ như sẽ mổ xẻ kiểu dáng một chút trong khi vẫn giữ được sự khéo léo tinh xảo của nó.

Lấy đường may cắt rời làm động lực chủ đề, các đường cắt của bộ sưu tập hình thành bằng cách nối các kiểu dáng với một cái nhìn tối thiểu. Cho dù đó là bộ com-lê hoàn chỉnh, áo khoác vest dáng dài không khuy hay áo khoác ngoài, các chi tiết gần như được chạm khắc vào cơ thể thể hiện sự chú ý sâu sắc đến những đường cắt chính xác và sắc nét.

Ngoài ra, những chi tiết tinh tế đầy khiêu khích như đường cắt ở eo, đuôi loe và ve áo xếp nếp cũng là những điểm nâng tầm cho trang phục. Một trong những điểm nổi bật được thiết kế phù hợp bao gồm áo khoác một bên ngực nhiều lớp bằng len barathea với quần dài màu thuốc lá.

Mặc dù những món đồ được thiết kế riêng có màu sắc cổ điển duy trì cảm giác vương giả và trường tồn với thời gian, nhưng các tùy chọn màu sắc cũng ngọt ngào không kém. Các loại áo khoác hai hàng khuy, com-lê, áo khoác ngoài và áo khoác ngoài có màu đỏ merlot, xanh điện và cady viscose in hoa năng lượng mặt trời nhiều màu có thêu pha lê.

Ở những nơi khác trong bộ sưu tập là áo khoác bomber đính cườm, áo sơ mi cấu trúc vai rộng, áo khoác denim/da kết hợp, áo khoác da và hàng dệt kim cutout. Hoàn thiện bộ sưu tập là tuyển chọn các phụ kiện như bốt da có mũi bằng bạc, túi đeo chéo và trang sức.

Tags

Bình luận

Xem nhiềuBất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...


Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất