, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 29/06/2022, 11:47

Ấm áp trong “Ngôi nhà lớn”

HOÀI NAM - NGỌC HÒA
Nhân kỷ niệm 21 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2022), chiều ngày 27/6, Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình phối hợp với Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động Bộ đội Biên phòng tổ chức chương trình giao lưu kỷ niệm “Ngày gia đình Việt Nam”
Những tiết mục văn nghệ đặc sắc do Đội Tuyên truyền Văn hóa BĐBP tỉnh Quảng Bình biểu diễn.

Chương trình giao lưu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội tuyên truyền văn hóa BĐBP tỉnh biểu diễn, cùng với nhiều trò chơi mang tính hài hước; những tâm tình của các chiến sỹ mới đã tạo không khí ấm cúng, bất ngờ, xúc động trong buổi giao lưu. 

Niềm vui của các chiến sỹ khi giao lưu cùng với chương trình.

Chương trình đã góp phần động viên, chia sẻ, tạo tinh thần vui tươi, phấn khởi để chiến sĩ tích cực học tập rèn luyện và công tác; nhất là chiến sỹ mới lần đầu phải xa gia đình, làm vơi nỗi nhớ nhà và gắn kết tình đồng chí, đồng đội trong môi trường quân ngũ. Góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục chính trị, tư tưởng, giúp chiến sỹ mới yên tâm huấn luyện, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đoàn công tác của Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình tặng quà cho các chiến sỹ trong buổi giao lưu.

Dịp này, đoàn công tác của Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình cũng đã có nhiều phần quà trao tặng các chiến sỹ có đạt nhiều thành tích xuất sắc trong đợt huấn luyện chiến sỹ mới.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm
Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất