, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 15/03/2024, 03:52

Âm mưu của nữ giám đốc sợ bị chồng bỏ: Buổi hẹn hò bi kịch

Đàm Anh (Theo Kileystruecrime, Oxygen)
Người phụ nữ cho biết chồng mình đã bị đột quỵ và ngã xuống nước trong buổi hẹn hò của hai người.

Tất cả những người xung quanh đều nghĩ rằng cuộc hôn nhân của nữ giám đốc Lori Isenberg và chồng Larry Isenberg vô cùng hoàn hảo. Tuy nhiên trên thực tế, một trong hai người đó lại che giấu bí mật đen tối mà cuối cùng đã dẫn đến một kết cục thương tâm.

Cuộc hôn nhân hoàn hảo

Larry Isenberg sinh năm 1950. Sau khi tốt nghiệp Đại học Idaho (bang Idaho, Mỹ) với tấm bằng lâm nghiệp, anh bắt đầu làm việc trong ngành khai thác gỗ.

Năm 1974, Larry kết hôn với người vợ đầu tiên và lần lượt sinh ra hai người con. Nhưng rồi cuộc hôn nhân không kéo dài được lâu. Sau đó, Larry gặp vợ tương lai Lori Isenberg.

Hai vợ chồng Lori Isenberg và Larry Isenberg

Sinh năm 1953, Lori lớn lên trong sự nghèo khó. Năm 19 tuổi, cô kết hôn và có 6 con gái. Năm 1996, sau 23 năm bên nhau, hai vợ chồng Lori ly hôn. Bà mẹ đơn thân chuyển đến thị trấn nghỉ mát xinh đẹp Coeur d'Alene, Idaho.

Larry và Lori kết hôn vào năm 2004, được nhận xét là có một mối quan hệ “kiểu mẫu”. Họ thích tổ chức các bữa tiệc cho đại gia đình đông đúc của mình tại ngôi nhà gỗ yên bình cách thị trấn 20 phút, nơi mà họ gọi là “thiên đường của chúng tôi”.

Sau 14 năm bên nhau, cuộc hôn nhân của họ dường như vẫn rất tốt đẹp. Những người xung quanh nhận xét Larry và Lori là một cặp đôi tuyệt vời và nổi tiếng trong cộng đồng.

Larry tuy đã nghỉ hưu nhưng vẫn tích cực tham gia các hoạt động xã hội còn Lori làm giám đốc điều hành của Liên minh Nhà ở Bắc Idaho, một tổ chức chuyên thực hiện việc cải tạo bất động sản để bán hoặc cho thuê.

Larry đam mê các hoạt động ngoài trời. Anh thích dành thời gian trên hồ, săn bắn và đi dạo. Người đàn ông này cũng rất yêu gia đình mình, đặc biệt là vợ.

Nhưng cuộc sống dường như hoàn hảo ấy đã kết thúc vào ngày 13/2/2018.

Buổi hẹn hò bi kịch

Hôm đó, Larry đưa Lori đến khu nghỉ dưỡng ở Coeur d'Alene để hẹn hò. Họ dự định đi ngắm bình minh và ăn sáng tại resort.

Vào lúc 10h25, Lori gọi 911 nói rằng Larry đã rơi xuống hồ Coeur d'Alene khi họ đang ở trên thuyền.

"Tôi cần giúp đỡ. Tôi đang trên hồ nhưng không biết ở đâu. Chồng tôi bị đột quỵ và anh ấy bị ngã… Tôi cố tóm lấy anh ấy, tôi bị vấp… Tôi không thể tìm thấy anh ấy, anh ấy đã ngã xuống hồ”, Lori có vẻ rất quẫn trí, vừa nói vừa khóc với điều phối viên. Lori giải thích Larry nghĩ động cơ chiếc thuyền gặp vấn đề nên đã tới kiểm tra. Khi anh quay về phía cô định nói gì đó thì ngã khỏi thuyền.

Trong vòng vài phút, những cảnh sát đầu tiên đã có mặt tại hiện trường và tìm thấy Lori đang một mình trên thuyền và bị chảy máu mũi. Cô nói rằng vết thương này xảy ra trong khi cố gắng cứu chồng.

Đội cứu hộ tản ra khắp hồ tìm kiếm. Họ cho rằng khả năng cao là Larry đã thiệt mạng.

Trở lại bờ, Lori khai báo với cơ quan chức năng rằng hai vợ chồng đã lên kế hoạch đi du thuyền đón bình minh rồi ăn sáng tại một nhà hàng địa phương. “Anh ấy nói động cơ kêu không ổn”, Lori nói. “Tôi thấy anh ấy loạng choạng, tôi nhảy lên và bị đập đầu… Tôi cố tóm lấy anh ấy”.

Lori thừa nhận khoảng 2 giờ sau khi Larry rơi xuống nước mới gọi 911. Lori cho biết đã lái xe vòng quanh hồ suốt một giờ để tìm kiếm Larry dưới làn nước lạnh giá. Ngoài ra trước đó, điện thoại của cô đã bị va đập rồi rơi xuống nước trong quá trình cố cứu chồng và phải mất rất lâu Lori mới tìm thấy điện thoại của anh.

Trong quá trình tìm kiếm, cơ quan chức năng nhận thấy trên thuyền có vết máu. Máu ở kính chắn gió và động cơ.

(Còn nữa)

-------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 16/3 trên mục Pháp luật.

Bình luận

Xem nhiều

Cuộc thi "Dự án phim ngắn CJ" do CJ Cultural Foundation và CJ CGV Việt Nam tổ chức sẽ chính thức trở lại với mùa thứ 5. Chương trình nhận hồ sơ đăng ký đến hết ngày 31/5.
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất