, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 07/09/2022, 11:55

Ấn định ngày ra mắt chiếc smartphone “anh cả của Android”

THIÊN AN
Trước khi Apple giới thiệu dòng iPhone 14, Apple Watch Series 8 và AirPods Pro 2, Google đã tiết lộ ngày diễn ra sự kiện sắp tới của chính họ.

Một dòng tweet từ tài khoản Twitter “Made By Google” tiết lộ rằng dòng Pixel 7 và Google Pixel Watch sẽ lần thứ hai được giới thiệu vào Thứ Năm, ngày 6/10, lúc 10 giờ sáng theo giờ địa phương, tức 9 giờ tối cùng ngày theo giờ Việt Nam.

Pixel 7 và Pixel 7 Pro và Pixel Watch thực sự đã được giới thiệu lần đầu tiên tại Google I/O hồi tháng 5. Dự kiến, điện thoại sẽ trang bị phiên bản thế hệ thứ hai của chip Tensor từ Google, trong khi nhiều thông số kỹ thuật dự kiến sẽ được giữ nguyên. Thanh camera phía sau đã thay đổi một chút về mặt thẩm mỹ, nhưng những người mua tiềm năng đang hy vọng rằng Google đã thực hiện một số thay đổi nội bộ để tránh lặp lại các vấn đề là ảnh hưởng đến Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Các sản phẩm này gặp sự cố với modem khiến máy thường xuyên bị mất kết nối. Hy vọng rằng đây sẽ không phải là vấn đề đối với dòng Pixel 7 khi mới được phát hành.

Chiếc Pixel Watch được mong đợi từ lâu sẽ có màn hình tròn và đi kèm pin 300mAh có thể sạc từ tính, con số này thấp hơn so với Apple Watch Series 7 sử dụng pin 309mAh.

Thiết bị có thể được cung cấp với ba tùy chọn màu sắc (Đen, Xám và Vàng), đi kèm chip Samsung Exynos 9110 được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018. Máy dự kiến có phiên bản WearOS mới nhất (Wear OS 3) cài sẵn cùng sự hỗ trợ Google Assistant. Người dùng cũng có thể sử dụng Google Maps mà không cần điện thoại bên cạnh.

Google dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát triển hệ sinh thái Pixel bằng cách giới thiệu Pixel Tablet vào năm tới. Người dùng có thể chứng kiến sự xuất hiện của các mẫu điện thoại mới từ Google vào ngày 6/10 trên kênh YouTube Made by Google, lúc 9 giờ tối theo giờ Việt Nam.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Tôi thích nhất là được ngồi bên mẹ xem mẹ đan len. Tay mẹ cứ thoăn thoắt đan, tay tôi thì vân vê những cuộn len đủ màu bắt mắt...

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất