, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 19/08/2022, 21:25

Ấn Độ: Chặt đứt của quý của bạn trai vì đòi cưỡng hiếp con gái riêng 14 tuổi

MINH AN - Daily Mail
Một người mẹ đã chặt đứt của quý của bạn trai bằng con dao làm bếp để dạy cho một bài học vì có hành động tìm cách cưỡng hiếp cô con gái riêng.

Sự việc mới xảy ra vào ngày 17/8 ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Người mẹ 36 tuổi về nhà kịp thời khi bắt quả tang bạn trai 32 tuổi có hành động tìm cách cưỡng hiếp cô con gái riêng 14 tuổi. Sự việc xảy ra ở khu vực Mahevaganj, bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) vào ngày 17/8, cách thủ đô New Delhi hàng trăm km, theo Daily Mail.

Người phụ nữ trên đã sống cùng bạn trai được 2 năm kể từ khi ly hôn với người chồng nghiện rượu. "Tôi đang làm việc ngoài đồng thì sự việc xảy ra", người phụ nữ nói với báo Ấn Độ Times of India. "Thật may mắn, tôi trở về nhà kịp thời và bắt quả tang hắn ta".

Bị người phụ nữ bắt quả tang, gã bạn trai tỏ ra bối rối, thậm chí còn cố gắng tấn công người phụ nữ khi cô đang bảo vệ con gái 14 tuổi. 

"Tôi lấy một con dao ở phòng bếp và cắt đứt của quý của hắn ta để dạy cho hắn ta một bài học", người phụ nữ nói. "Tôi không hối hận về những gì đã làm".

Theo văn phòng cảnh sát Lakhimpur, bạn trai của người phụ nữ đang đối mặt với cáo buộc cưỡng hiếp. Anh ta bị thương nặng nên có thể sẽ được cảnh sát đưa tới bệnh viện tuyến trên để được điều trị tốt hơn.

Không rõ người phụ nữ có bị cảnh sát xử phạt hay không, theo Daily Mail. Người phụ nữ nói cô hành động để tự vệ và nhằm bảo vệ con gái.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất