, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 25/09/2022, 13:02

Ấn Độ: Lời nhắn cuối cùng của cô gái trẻ trước khi biến mất và điều hãi hùng đằng sau

MINH AN - RT
Thi thể của cô gái mới được cảnh sát Ấn Độ tìm thấy vào ngày 24/9, thổi bùng sự phẫn nộ của người dân địa phương sau khi cảnh sát xác định nghi phạm.

Nạn nhân Ankita Bhandari, 19 tuổi.

Cảnh sát Ấn Độ ngày 24/9 đã phát hiện thi thể Ankita Bhandari, 19 tuổi, người đã mất tích từ đầu tuần. Sự việc đã thổi bùng làn sóng giận dữ của cộng đồng người dân Ấn Độ, sau khi Pulkit Arya, con trai của một chính trị gia Ấn Độ thuộc đảng Bharatiya Janata (BJP) được xác định là nghi phạm chính, theo RT.

Nạn nhân Bhandari làm lễ tân tại khu nghỉ dưỡng Vanatara do Arya là chủ sở hữu ở thành phố Rishikesh, bang Uttarakhand, là địa điểm nổi tiếng thu hút khách du lịch.

Hôm 24/9, cảnh sát Ấn Độ xác nhận nạn nhân Bhandari bị Arya và hai nghi phạm khác ép buộc phải "cung cấp dịch vụ tình dục" cho khách tới khu nghỉ dưỡng.

Theo truyền thông địa phương, Bhandari đã phàn nàn với bạn về việc quản lý khu nghỉ dưỡng yêu cầu mình phải quan hệ với khách. "Họ đang cố biến tôi thành gái mại dâm", Bhandari gửi tin nhắn cho bạn không lâu trước khi mất tích.

Hai nghi phạm bị cảnh sát tạm giữ trước sự phẫn nộ của đám đông.

Khi thông tin về nghi vấn giết người được truyền thông Ấn Độ đăng tải, người dân địa phương đã bày tỏ sự phẫn nộ, kéo tới khu nghỉ dưỡng, đập phá đồ đạc và cửa kính

Đám đông quá khích tìm cách truy sát Arya, quản lý và trợ lý của khu nghỉ dưỡng, khi 3 người này bị cảnh sát áp giải tới nơi tạm giữ.

Hiện tại, khu nghỉ dưỡng đã bị đánh sập một phần theo yêu cầu từ nhà chức trách, do xây dựng không phép. Thủ hiến bang Uttarakhand, Pushkar Singh Dhami đã lên án vụ giết người và ra lệnh phá sập công trình xây dựng không phép.

"Cảnh sát đang điều tra, họ đã bắt giữ các nghi phạm. Những kẻ gây án sẽ bị trừng phạt nặng", ông Dhami nói.

Hôm 24/9, thi thể của Bhandari được tìm thấy tại một con kênh ở địa phương. Arya và hai nghi phạm khác đã thừa nhận hành vi giết người, theo cảnh sát Ấn Độ. Arya nói mình đã sát hại nạn nhân sau một cuộc cãi vã vào đêm ngày Chủ nhật tuần trước.

Đảng BJP sau đó đã ra tuyên bố khai trừ cha và anh trai của nghi phạm. Người cha từng là quan chức bang Uttarakhand khẳng định ủng hộ cuộc điều tra của cảnh sát.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất