, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 27/07/2022, 13:24

Ăn gần hết bữa sáng trên máy bay, tiếp viên thấy cảnh rợn người dưới đĩa

Minh An - Daily Mail
Một tiếp viên hãng hàng không SunExpress của Thổ Nhĩ Kỳ gần đây phát hiện điều hãi hùng sau khi đã ăn gần hết bữa sáng trên máy bay.

Đoạn video do tiếp viên hàng không quay lại, cho thấy cảnh phần đầu của một con rắn lộ diện dưới đáy một chiếc đĩa chứa món ăn nóng gồm ravioli và rau xanh, theo Daily Mail.

Sự việc xảy ra ngày 21.7, trên chuyến bay khởi hành từ Ankara (Thổ Nhĩ Kỳ) tới Dusseldorf (Đức). Máy bay cất cánh vào lúc 3 giờ 30 phút sáng (giờ Thổ Nhĩ Kỳ), dự kiến hạ cánh ở tây Đức trong chuyên hành trình kéo dài 3 giờ 45 phút.

Khi máy bay đang ở trên trời, các tiếp viên tạm thời được nghỉ ngơi, dùng bữa sáng với salad ăn kèm, bánh mì cuộn và một món ăn nóng gồm ravioli và rau xanh.

Phần đầu rắn lộ diện trong suất ăn sáng của nữ tiếp viên.

Một tiếp viên đã ăn được một nửa bữa sáng thì phát hiện phần đầu rắntrộn lẫn với rau xanh. Đầu rắn có màu xanh đen với dải sọc màu vàng. 

Thổ Nhĩ Kỳ là nơi có nhiều loài rắn sinh sống, một số còn có độc, nhưng không có loài rắn nào giống phần đầu rắn phát hiện trên chuyến bay, theo Daily Mail.

Hãng SunExpress cho biết đã tạm dừng hợp tác với công ty cung cấp dịch vụ ăn uống Sancak Inflight, cho đến khi có kết quả điều tra chính thức.

Hãng hàng không SunExpress của Thổ Nhĩ Kỳ đang xác minh sự việc.

Phát ngôn viên SunExpress cho biết: “'Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là cung cấp cho hành khách dịch vụ có chất lượng cao nhất. Các hành khách và nhân viên của chúng tôi đều có trải nghiệm bay thoải mái và an toàn”.

“Vấn đề đối với thức ăn trên máy bay là không thể chấp nhận được và chúng tôi đang tiến hành điều tra”, phát ngôn viên này cho biết thêm.

Máy bay của hãng hàng không SunExpress.

Theo Daily Mail, Sancak Inflight đã phủ nhận khả năng đầu rắn bắt nguồn từ cơ sở chuẩn bị đồ ăn trên máy bay của công ty này. Sancak nói vấn đề có lẽ xảy ra sau khi đồ ăn sẵn được đóng gói và vận chuyển khỏi nhà máy.

'Chúng tôi không để lẫn bất kỳ vật thể lạ trong quá trình nấu nướng”, Sancak khẳng định.

Bình luận

Xem nhiều

Bọn trẻ quê chúng tôi ngày ấy, nửa buổi đến trường, nửa buổi còn lại rủ nhau đem rổ, đem thau ra đồng nhặt ốc mang về.
Nổi bật

Ngày 16/4, rất đông người dân địa phương và du khách đổ về 2 ngôi chùa Tưk Phos và Phnom Pi (Tri Tôn, An Giang) để dự lễ tắm Phật và lễ hội té nước. Đây là lễ hội truyền thống của người Khmer vùng Tri Tôn (An Giang), nơi giáp biên giới với Campuchia, trong dịp tết Chol Chnam Thmay diễn ra từ 13-16/4.
Được quan tâmTháng 2 âm lịch hàng năm là thời điểm ngư dân ở Khánh Hòa vào vụ đánh bắt ruốc để xuất khẩu và làm mắm ruốc tiêu thụ trong nước.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất