, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 29/01/2021, 08:37

An Giang: Bình Thành đạt chuẩn xã Nông thôn thôn mới nâng cao

ĐẶNG THÙY

Sáng 29/1, UBND huyện Thoại Sơn (An Giang) long trọng tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang công nhận xã Bình Thành đạt chuẩn Nông thôn thôn mới nâng cao năm 2020.

 

Bình Thành đón nhận bảng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2020
Lãnh đạo xã Bình Thành đón nhận bảng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao.

Kết quả xây dựng Nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2018 – 2020, xã Bình Thành đã đạt 19/19 tiêu chí và 35/35 chỉ tiêu. Theo đó, Thu nhập bình quân đầu người năm 2020 của xã là 61,329 triệu đồng/người/năm, tăng 17,469 triệu/người/năm so với năm 2018.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Thư chúc mừng xã Bình Thành đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao, đồng thời yêu cầu xã Bình Thành cần xác định các thế mạnh của địa phương để tập trung xây dựng, thực hiện, nhằm tiến đến đạt Nông thôn mới kiểu mẫu.

Bên cạnh đó, các phòng, ban của huyện Thoại Sơn cần tích cực, đồng hành cùng xã xây dựng, định hướng lộ trình nông thôn mới kiểu mẫu…

Dịp này, 2 tập thể, 2 cá nhân được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang; nhiều tập thể, cá nhân được UBND huyện Thoại Sơn và UBND xã Bình Thành khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng Nông thôn mới nâng cao xã Bình Thành.

ĐẶNG THÙY

Widget 'Chân trang - Nông thôn mới'

Bình luận

Xem nhiều


Đến hẹn lại lên, phố ông đồ trước khu vực Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM khi Tết đến xuân về lại rộn ràng với nhiều hoạt động ý nghĩa, trong đó có tục lệ “xin chữ cầu may đầu năm” của các bạn trẻ.

Xắn từng miếng khoai xéo còn nóng hôi hổi, vừa thổi vừa ăn, bao nhiêu hương vị của đồng quê một thời cứ thế quyện hòa trên đầu lưỡi...


Những ngày này, lò củi nấu hến của bà Nguyễn Thị Xin (53 tuổi, xã Tam Phú, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) đỏ lửa cả ngày để luộc hến lấy ruột bán cho thương lái.
Được quan tâm

Sau nhiều tháng đóng cửa do Chỉ thị 16, nhiều quán bar, pub, beer club ở phố đi bộ Bùi Viện, Q1, TP.HCM đã mở cửa trở lại, nhưng dưới một hình thức khác. Đó là trở thành những cửa hàng bán rau, củ, quả, thịt, cá, nhu yếu phẩm. Đây là cách mà các chủ cơ sở kinh doanh thực hiện để tạm thời có thu nhập khi loại hình kinh doanh thức uống có cồn, tụ tập đông người chưa được phép mở cửa trở lại.
1
Nổi bật

Bộ tem được phát hành như một lời nhắn gửi Tết là thời khắc thiêng liêng để vạn vật được hồi sinh, để những người con xa quê hương có cơ hội đoàn tụ.
Giỏ quà Tết Nhâm Dần - 2022 thể hiện sự chỉn chu trong mọi khâu, từ tuyển chọn từng thức quà độc đáo, in ấn thiết kế kỳ công cho đến những câu chuyện trau chuốt.

Văn phòng Điều phối Nông thôn mới tỉnh Lào Cai vừa chấp thuận để các sản phẩm mận tam hoa sấy dẻo, cải kale, tinh dầu quế Nậm Đét và cốm Na Lo của huyện vùng cao Bắc Hà...
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất