, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 02/04/2022, 07:00

An Giang: Thêm 7 xã đạt chuẩn Nông thôn mới

HẠNH CHÂU
(baoangiang.com.vn)
Ngày 01/04, UBND tỉnh An Giang cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã ký các quyết định công nhận 7 xã đạt chuẩn xã Nông thôn mới năm 2021, gồm: Long Giang, An Thạnh Trung, Mỹ An, Hội An (huyện Chợ Mới), Vĩnh Hòa (TX. Tân Châu), An Phú (huyện Tịnh Biên), Phú Thọ (huyện Phú Tân).

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu UBND các xã tiếp tục duy trì và nâng chất những tiêu chí đã đạt; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã chỉ đạo, hỗ trợ, kiểm tra để các xã giữ vững danh hiệu xã Nông thôn mới.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, An Giang có 3 đơn vị cấp huyện hoàn thành xây dựng Nông thôn mới, 67/116 xã đạt chuẩn xã Nông thôn mới” và 22 xã đạt chuẩn xã Nông thôn mới nâng cao.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Cái thú lớn nhất khi ăn vặt ở hẻm chợ Chiều đường Nguyễn Tiểu La (Q.10, TP.HCM) chính là ngồi một chỗ rồi tập hợp các món về mà ăn đến no nê.

Trong tiết trời se se lạnh, lại là ngày cuối tuần, tự dưng tôi thèm món mùng nước muối chua quá. Cứ nghĩ đến bát mùng muối vàng ươm, bên cạnh là bát ruốc có mấy lát ớt cay đỏ mọng và bát cơm gao mới trắng thơm đang bốc khói là biết bao kỉ niệm của một thời lại ùa về. Nhớ lắm, những ngày xa!


Người thành phố mong mưa đầu mùa để xua tan sự nóng bức trong ngôi nhà bê-tông với tường cao, cửa kín.

Ở xứ sở bạt ngàn đất đỏ bazan và trắng tinh khiết hoa cà phê, tôi đã được tắm mình trong những huyền thoại, truyền thuyết về Tây Nguyên hùng vĩ.
Nổi bật

Thị trường khu vực Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung đang là cơ hội rất lớn để hạt gạo Việt Nam chiếm lĩnh thị phần. Thế nhưng, hiện nay hạt gạo Việt vẫn rất nhọc nhằn để tìm vị thế.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất