, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 23/10/2020, 10:05

An Giang tổ chức tập huấn tuyên truyền xây dựng Nông thôn mới

NGỌC MAI

Sáng 21/10, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy An Giang đã tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới năm 2020.

 

Tham dự hội nghị có báo cáo viên Ủy ban MTTQVN tỉnh, các đoàn thể tỉnh; báo cáo viên, tuyên truyền viên thuộc Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; báo cáo viên, tuyên truyền viên thuộc Thành phố Long Xuyên…

Tại hội nghị, các đại biểu được thông tin 2 chuyên đề: một số kết quả nổi bật trong công tác tuyên truyền Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn tỉnh và những vấn đề cần quan tâm trong thời gian tới; tập trung triển khai, thực hiện tốt Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) trên địa bàn tỉnh.

Buổi tập huấn được tổ chức nhằm trang bị cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên nguồn tư liệu, cung cấp thêm những mô hình hay, cách làm mới trong xây dựng Nông thôn mới, góp phần nâng cao hiệu quả phục vụ công tác tuyên truyền xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn tỉnh An Giang.

NGỌC MAI

Bình luận

Xem nhiều

So với những địa điểm nổi tiếng được giới trẻ đam mê trekking (loại hình thể thao leo núi) liệt kê vào danh sách "phải chinh phục" thì đỉnh Phia Po (Lạng Sơn) chỉ thuộc hàng “đàn em” về độ cao, độ dốc và độ khó...
Thực hiện "Chiến lược ứng dụng năng lượng nguyên tử vì mục đích hòa bình đến năm 2020" được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 3/1/2006, nhiều địa phương và doanh nghiệp đã tích cực triển khai và đẩy mạnh ứng dụng năng lượng nguyên tử trong nhiều lĩnh vực...
Được quan tâm

TUẤN ANH - 18/10/2021
Sau nhiều tháng đóng cửa do Chỉ thị 16, nhiều quán bar, pub, beer club ở phố đi bộ Bùi Viện, Q1, TP.HCM đã mở cửa trở lại, nhưng dưới một hình thức khác. Đó là trở thành những cửa hàng bán rau, củ, quả, thịt, cá, nhu yếu phẩm. Đây là cách mà các chủ cơ sở kinh doanh thực hiện để tạm thời có thu nhập khi loại hình kinh doanh thức uống có cồn, tụ tập đông người chưa được phép mở cửa trở lại.
1

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.
1

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
1
Nổi bật


Gác lại những muộn phiền, bề bộn, lo âu, vào Ngọt bạn sẽ cảm nhận một quán cà phê không gian hoàn toàn khác biệt. Tách rời khỏi sự ồn ào của Phố, Ngọt mang lại cảm giác bình yên và vô cùng thân thuộc, đó là cảm giác “về nhà”...Hình ảnh một thiếu nữ mặc áo dài trắng đi chiếc Velosolex màu đen chạy trên đường phố được lưu lại của Sài Gòn năm xưa, có lẽ là hình ảnh đem lại cho chúng ta nhiều kỷ niệm nhất, nhắc nhở lại một quãng thời gian dài đã xa, mà có lẽ chính mình cũng đã từng gắn bó với chiếc xe này.

Nhờ những nỗ lực không mệt mỏi của cơ quan quản lý, nhà khoa học và cộng đồng, thời gian qua, hệ sinh thái rạn san hô vùng biển Cù lao Chàm đã phục hồi và phát triển mạnh mẽ.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất