, //, :: GTM+7

An tâm cất cánh khi tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế tại Sacombank

M.Q
Sacombank hiện đang phân phối sản phẩm Bảo hiểm du lịch quốc tế (Liberty TravelCare) của Công ty bảo hiểm Liberty nhằm bảo vệ toàn diện cho khách hàng khi đi du lịch, công tác ở nước ngoài với 33 quyền lợi bảo vệ.

Đặc biệt, từ nay đến hết 31/05/2022, khi mua sản phẩm bảo hiểm Liberty TravelCare tại Sacombank, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm phí lên đến 40%.

Theo đó, sản phẩm bảo hiểm Liberty TravelCare do Sacombank phân phối dành cho khách hàng từ 0 đến 69 tuổi, phạm vi áp dụng trên toàn cầu. Khách hàng được bảo vệ toàn diện trước những phát sinh khi đi du lịch/công tác nước ngoài như trợ giúp y tế 24/7, chi phí điều trị bệnh/thương tật tại nước ngoài và Việt Nam, những mất mát hoặc thiệt hại tài sản do hỏa hoạn tại nơi cư trú ở Việt Nam; hủy hoặc hoãn chuyến đi; mất mát/thất lạc hành lý, đặc biệt là chi phí điều trị Covid-19 nếu có phát sinh. 

Thời hạn bảo hiểm bằng với thời gian chuyến đi, tức khi máy bay cất cánh đi và sau khi hạ cánh về Việt Nam; không giới hạn số chuyến đi khi khách hàng tham gia gói bảo hiểm theo năm.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Bên cạnh bún song thằn, rượu bầu đá, bánh tráng nước dừa... không thể không nhắc đến hương vị bánh ít lá gai của Bình Định, món bánh dân dã vốn đã đi vào ca dao quê nhà: “Muốn ăn bánh ít lá gai/ Lấy chồng Bình Định sợ dài đường đi”.

“Nhiều người hỏi tôi có ngại không khi là đàn ông mà chọn nghề giáo viên mầm non, tôi thẳng thắn trả lời không ngại mà còn khoe là sinh viên nam duy nhất của lớp khi vào Trường Đại học Sài Gòn".


Nổi bật

Nghệ sĩ Bạch Tuyết - “Cải lương chi bảo”, Nghệ sĩ Nhân dân - là cái tên không xa lạ với khán giả cải lương nhiều thế hệ. Không chỉ ca hay, diễn hay, cô còn nổi tiếng bởi khả năng học hỏi không ngừng, luôn tìm tòi, sáng tạo và đau đáu với việc trao truyền nghệ thuật cải lương cho thế hệ trẻ.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất