, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 25/03/2022, 17:47

An tâm cất cánh khi tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế tại Sacombank

M.Q
Sacombank hiện đang phân phối sản phẩm Bảo hiểm du lịch quốc tế (Liberty TravelCare) của Công ty bảo hiểm Liberty nhằm bảo vệ toàn diện cho khách hàng khi đi du lịch, công tác ở nước ngoài với 33 quyền lợi bảo vệ.

Đặc biệt, từ nay đến hết 31/05/2022, khi mua sản phẩm bảo hiểm Liberty TravelCare tại Sacombank, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm phí lên đến 40%.

Theo đó, sản phẩm bảo hiểm Liberty TravelCare do Sacombank phân phối dành cho khách hàng từ 0 đến 69 tuổi, phạm vi áp dụng trên toàn cầu. Khách hàng được bảo vệ toàn diện trước những phát sinh khi đi du lịch/công tác nước ngoài như trợ giúp y tế 24/7, chi phí điều trị bệnh/thương tật tại nước ngoài và Việt Nam, những mất mát hoặc thiệt hại tài sản do hỏa hoạn tại nơi cư trú ở Việt Nam; hủy hoặc hoãn chuyến đi; mất mát/thất lạc hành lý, đặc biệt là chi phí điều trị Covid-19 nếu có phát sinh. 

Thời hạn bảo hiểm bằng với thời gian chuyến đi, tức khi máy bay cất cánh đi và sau khi hạ cánh về Việt Nam; không giới hạn số chuyến đi khi khách hàng tham gia gói bảo hiểm theo năm.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Việc cây mít nhà tôi suýt chết vì cây tầm gửi tưởng là chuyện vặt, nhưng rồi ngẫm kỹ, cảm thấy cần… lên tiếng cảnh báo với thiên hạ.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất