, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 29/11/2022, 09:52

Ấn tượng với mẫu cào cào động cơ điện từ Ý

MỘC LAM
Malaguti - nhà sản xuất mô tô nổi tiếng từ Ý mới đây đã trình làng concept xe vượt địa hình chạy điện đầu tiên của mình tại EICMA 2022.

Malaguti XAM - sở hữu thiết kế "con lai" giữa một chiếc xe đạp địa hình điển hình và một chiến moto enduro và chạy bằng động cơ điện. Malaguti cho biết khối lượng của xe sẽ chỉ rơi vào khoảng 70kg - rất nhẹ nhàng giúp xe linh hoạt di chuyển trên các địa hình khó như đồi núi, suối...

Xe sở hữu một hệ thống giảm xóc trước hành trình cực dài cho khả năng hấp thụ xung động tốt, cùng một tay lái được tinh giản hóa. Yên xe cùng đuôi xe thiết kế thường thấy ở một chiến Enduro. Động cơ có lẽ đặt trung tâm cùng với pin, trong khi truyền lực ra bánh sau bằng hệ thống xích. XAM sử dụng vành 17 inch sử dụng nan hoa cùng bộp lốp offroad đặc trưng.

Cả bánh trước và sau của Malaguti XAM đều được trang bị phanh đĩa an toàn. Tuy nhiên có thể thấy xe không được sử dụng để di chuyển trên đường giao thông vì thiếu gương chiếu hậu cũng như hệ thống đèn chiếu sáng.

Các thông số về sức mạnh động cơ hay pin sử dụng của chiếc mô tô điện này hiện vẫn chưa được Malagiti tiết lộ. Ngoài ra, hãng cũng chưa cho biết ngày ra mắt chính thức của XAM, nhưng có lẽ xe sẽ sớm được trình làng.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Người nói sáp nhập là chuyện phải làm. Kẻ nói việc đổi tên, xóa tên làng, tên xã cũ là đụng chạm gốc rễ tâm tưởng của cư dân. Chợt nhớ câu thơ của Nguyễn Khoa Điềm: "Họ truyền giọng điệu mình cho con tập nói/ Họ gánh theo tên xã, tên làng trong mỗi chuyến di dân"…


Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmChén chè được múc ra nóng hổi đúng là nức mũi. Đậu xanh bùi, hạt ô môi dai giòn, nước cốt dừa thơm phức khiến bất kỳ ai cũng phải mềm lòng.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất