, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 20/02/2024, 14:05

Ẩn ý trong tấm poster MV mới của Sơn Tùng M-TP

BÌNH VŨ
Nhiều khán giả đoán được nội dung sau những ẩn ý được cài cắm phía trong tấm poster MV Chúng Ta Của Tương Lai.

Trước đó, Hải Tú bất ngờ đăng tải trạng thái giữa đêm, ẩn ý "No one can change the past..." (Không ai có thể thay đổi quá khứ...) sau đó bỏ theo dõi Sơn Tùng M-TP trên Instagram. Hành động này khiến mạng xã hội bàn luận nhiều.

Sau đó không lâu, Sơn Tùng M-TP cũng đáp trả với bài đăng "... But someone gotta try" (... Nhưng ai đó cần phải cố gắng). Trên tài khoản của M-TP Entertainment, 2 dòng trạng thái đã được ghép lại hoàn chỉnh, chú thích cho bài giới thiệu ca khúc Chúng Ta Của Tương Lai.

Những hoạt động gần đây của cả hai để PR cho sản phẩm mới nhận nhiều sự quan tâm của khán giả.

Sơn Tùng M-TP trước đó thực hiện hẳn một phim ngắn với những tình tiết lôi cuốn xuyên suốt 14 phút 50 giây dành cho Chúng Ta Của Hiện Tại.

Trong đoạn after credit, khung cảnh tạo nhiều sự chú ý cho khán giả khi tiếng chuông điện thoại đánh thức Sơn Tùng M-TP trên một chiếc tàu không gian, gợi mở nên phần 2 của câu chuyện này. Hay nói cách khác, đây có thể là câu chuyện kiếp sau giữa anh chàng thiếu gia của “băng đảng” và cô gái cá tính.

Những chi tiết có trong MV về chuyện tình yêu đẹp, hình ảnh một “thiên thần sa ngã” và “giọt nước mắt bay ngược lên bầu trời” của Sơn Tùng M-TP tất cả đều thể hiện về một chàng trai hết lòng, luôn bảo vệ người yêu từ đằng sau, quan tâm đến cô ấy và dành tất cả mọi điều tốt đẹp nhất cho người con gái anh yêu.

Khán giả phát hiện ra hình ảnh của Sơn Tùng M-TP và Hải Tú trong tấm poster...

... giống hoàn toàn với động tác cuối của Sơn Tùng M-TP ở Chúng Ta Của Hiện Tại.

Vào tháng 3/2023, trong một đêm nhạc ở Hà Nội, chiếc màn hình LED trên sân khấu biểu diễn của Sơn Tùng đã hiển thị dòng nội dung: "Chúng ta không thể quay trở lại quá khứ. Chúng ta không thể thay đổi những gì đã xảy ra với chúng ta. Nhưng chúng ta có thể thay đổi tương lai. Bằng cách làm đúng điều trong hiện tại".

Đây cũng là dự án mở đầu cho một năm 2024 nhiều năng lượng hơn của Sơn Tùng M-TP. Ca sĩ này trước đó cũng thông báo về một buổi offline cùng fan và Sky Tour 2024 do một ngân hàng tài trợ.

Bên cạnh đó, chiếc chong chóng của album Chúng Ta từ Sơn Tùng M-TP đã được hiển thị theo dạng video trở lại trên nền tảng Apple Music sau nhiều năm "đóng băng".

Hình ảnh chiếc chong chóng bắt đầu quay trở lại.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Người dân đón nhận chuyện tách nhập làng xã rốp rẻng bằng một tờ giấy A4, văn hóa lịch sử chịu phận “xếp tàn y lại để dành hơi” nhưng không thèm “đập cổ kính ra tìm lấy bóng”.
Nổi bật

Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử (TMĐT) với khoảng 1/3 trên tổng số 1.700 doanh nghiệp đã có doanh thu từ TMĐT. Nhưng con số 1/3 trên là quá ít trong xu hướng hiện nay, nhất là khi Trung Quốc ồ ạt xây dựng tổng kho TMĐT sát biên giới với Việt Nam.
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất