, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 14/07/2023, 08:07

Anh chàng xăm chân dung vợ kín tay để thể hiện tình yêu

Hạ Nhiên
Trải qua nhiều khó khăn và biến cố mới có thể bên nhau, chàng trai Đồng Nai dùng cách đặc biệt để thể hiện tình yêu với vợ.

Hình xăm chân dung vợ của chàng trai Đồng Nai

Phía sau mỗi hình xăm thường là một câu chuyện đặc biệt của người xăm hình. Có người xăm để thỏa mãn đam mê, có người xăm để lưu lại một kỷ niệm đáng nhớ, cũng có người xăm để thể hiện tình cảm với người mình thương yêu…

Châu Lê Minh Tài (sinh năm 1991, quê Đồng Nai) dùng hình xăm để thể hiện tình yêu với cô gái vừa là vợ, vừa là tri kỷ của mình. Bức hình xăm chân dung kín bắp tay bên phải được thực hiện một cách chân thực và sống động như một cách để chàng trai Đồng Nai thể hiện sự biết ơn người vợ đã gắn bó hơn 10 năm, cùng mình trải qua nhiều khó khăn, biến cố.

Minh Tài chia sẻ, anh ấp ủ thực hiện hình xăm này từ lâu nhưng đến tháng 6/2022 mới tìm được thợ xăm uy tín để “gửi gắm”. Khi tác phẩm hoàn thành, anh vô cùng xúc động vì hình xăm đúng như những gì anh mong đợi, là hình ảnh người vợ xinh đẹp, tươi tắn.

“Hình xăm được thực hiện trong 7 tiếng xuyên suốt, mình xăm sống chứ không ủ tê. Tác phẩm hoàn thành, cả mình và vợ đều rất xúc động vì nó như một minh chứng cho tình yêu lâu bền của chúng mình”, Minh Tài chia sẻ.

Cặp đôi có hơn 10 năm bên nhau

Minh Tài và Huyền Trân (sinh năm 1991, quê Đồng Nai) từng là bạn học chung trường thời cấp ba. Cả hai quen nhau khi cùng tham gia một lớp học ngoại khóa và lớp học thêm. Tình cảm thuở học trò nảy sinh từ những lần đưa đón nhau đi học, Minh Tài và Huyền Trân yêu một cách giản đơn, không hứa hẹn với nhau quá nhiều.

Thế nhưng, tình yêu của họ lại ngày càng bền chặt theo năm tháng. Cả hai cùng đỗ đại học tại TP.HCM, tuy khác trường nhưng thường xuyên gặp gỡ và quan tâm nhau.

Tốt nghiệp đại học, Minh Tài và Huyền Trân về quê lập nghiệp. Hai năm sau, Minh Tài hoàn thành giấy tờ sang Mỹ nhập cư, trước khi đi, họ chỉ kịp tổ chức lễ đính hôn. Một năm sau, Minh Tài từ Mỹ trở về và chính thức cưới Huyền Trân sau tròn 10 năm quen nhau.

“Sau khi kết hôn, mình trở lại Mỹ và dự định năm 2021 sẽ làm hồ sơ bảo lãnh cho vợ sang cùng nhưng dịch COVID-19 bất ngờ ập đến, tụi mình phải xa nhau suốt 3 năm. Trong 3 năm đó, mọi dự định đổ bể, vợ chồng mình mong nhớ nhau đến mấy cũng chỉ có thể gọi điện, nhắn tin hỏi han nhau.

Năm 2022, ngay khi mọi thứ được nới lỏng, mình lên máy bay về với vợ liền. Trong thời gian này, mình quyết định xăm hình chân dung vợ trên người để kỷ niệm ngày vợ chồng đoàn tụ. Hiện tại, tụi mình đã được ở bên nhau”, Minh Tài kể.

Cặp đôi có cuộc hôn nhân hạnh phúc

Với chàng trai Đồng Nai, Huyền Trân vừa là vợ, tri kỷ, vừa là người thân. Anh trân trọng người con gái đã kiên trì chờ đợi mình nhiều năm, cùng anh xây dựng tổ ấm nhỏ hạnh phúc.

“Sau này, có thể mình sẽ xăm thêm hình cả hai đứa chụp chung, hình con cái. Mình muốn, có nhiều hình xăm liên quan đến tổ ấm nhỏ của mình”, Minh Tài nói.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Đang lên hương, nhưng nhỡ nếu bỗng lúc nào đó đảo lộn, rơi giá, “xuống chó” thì sẽ xem sầu riêng là loại cây trồng “vui lạ”, vui “kỳ kỳ”, với xứ sở này.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất