, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 27/11/2022, 10:43

Ảnh chế: Messi tỏa sáng đúng lúc, giúp Argentina sáng cửa đi tiếp

Đ.T
Messi tỏa sáng đúng lúc giúp Argentina "thoát hiểm" trong trận đấu quá khó khăn, qua đó sáng cửa đi tiếp ở World Cup 2022.

Messi cân bằng thành tích của huyền thoại Maradona tại World Cup.

Messi tỏa sáng đúng lúc giúp Argentina thoát hiểm.

Messi vẫn là "đầu tàu" của Argentina.

Ghi được 2 bàn thắng, cả 2 đều là siêu phẩm.

Tiện chân thôi cũng có kiến tạo tại World Cup.

Argentina đang quá phụ thuộc vào Messi.

Trận đấu chung kết của bảng C xem ai sẽ đi tiếp.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1


Anh Hoàng Vân là một trong những người tiên phong trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ cho cá tại Việt Nam. Hơn 10 năm nay, anh thực hiện cắt mí mắt, cắt môi, sửa vảy, mang... cho hàng trăm con cá rồng. Thu nhập mỗi tháng lên đến chục triệu đồng.


Nổi bật

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmBọn trẻ quê chúng tôi ngày ấy, nửa buổi đến trường, nửa buổi còn lại rủ nhau đem rổ, đem thau ra đồng nhặt ốc mang về.

Sự chồng chéo trong công tác quản lý nhà nước tại bán đảo Sơn Trà đang là một trong những rào cản đối với công tác triển khai các dự án bảo tồn loài voọc chà vá chân nâu tại đây

Ngày 6/8, Đội Cảnh sát Kinh tế Công an TP Đà Lạt phối hợp với Hạt Kiểm lâm Đà Lạt bắt quả tang ông Nguyễn Đình Hùng (53 tuổi, quê tỉnh Nghệ An) đã cưa hạ 13 cây thông 3 lá cao khoảng 15 mét.

Hình ảnh rừng cây phi lao phòng hộ dọc ven biển miền Trung là khá phổ biến. Thế nhưng, rừng phi lao phòng hộ hàng trăm năm tuổi, phần thân cổ thụ phải mấy người ôm mới xuể...
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất