, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 08/03/2022, 19:30

“Áo dài 0 đồng” - món quà ý nghĩa dành cho phụ nữ | Video

THÙY DUNG - TUẤN ANH
Vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, chương trình “Áo dài 0 đồng” của chị Đoàn Thị Nguyệt và Đoàn Thị Trúc Linh đã chính thức đi vào hoạt động, mang lại những món quà ý nghĩa cho chị em phụ nữ.

Chương trình diễn ra tại cửa hàng áo dài Hải Triều (155 Đặng Văn Bi, phường Trường Thọ, TP Thủ Đức - TP.HCM). Tại đây, những bộ áo dài đã qua sử dụng sẽ được tặng miễn phí cho những ai cần.
 

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Trong tiết trời se se lạnh, lại là ngày cuối tuần, tự dưng tôi thèm món mùng nước muối chua quá. Cứ nghĩ đến bát mùng muối vàng ươm, bên cạnh là bát ruốc có mấy lát ớt cay đỏ mọng và bát cơm gao mới trắng thơm đang bốc khói là biết bao kỉ niệm của một thời lại ùa về. Nhớ lắm, những ngày xa!


Người thành phố mong mưa đầu mùa để xua tan sự nóng bức trong ngôi nhà bê-tông với tường cao, cửa kín.

Ở xứ sở bạt ngàn đất đỏ bazan và trắng tinh khiết hoa cà phê, tôi đã được tắm mình trong những huyền thoại, truyền thuyết về Tây Nguyên hùng vĩ.

Nổi bật

Thị trường khu vực Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung đang là cơ hội rất lớn để hạt gạo Việt Nam chiếm lĩnh thị phần. Thế nhưng, hiện nay hạt gạo Việt vẫn rất nhọc nhằn để tìm vị thế.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất