, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 25/03/2024, 14:53

Apple bất ngờ cho phép hạ cấp phiên bản iOS

BẠCH NGÂN
Một động thái bất ngờ của Apple khi mở chữ ký hạ cấp cho các phiên bản iOS cũ như 17.3.1 và 17.4.

Mới đây, cộng đồng công nghệ xôn xao trước thông tin Apple âm thầm mở sign cho phiên bản iOS 17.3.1. Đây là động thái bất ngờ trái ngược với thông lệ trước đây của hãng khi thường khóa sign các phiên bản iOS cũ sau khi ra mắt phiên bản mới.

Theo dữ liệu từ trang IPSW.ME, hiện các đời thiết bị từ iPhone XS cho đến iPhone 15 đều có thể hạ cấp về iOS 17.3.1. Nếu người dùng đã cập nhật lên phiên bản iOS 17.4 đang mong muốn hạ về phiên bản cũ, thì đây là một cơ hội "ngàn năm có một".

Apple bất ngờ mở sign cho phiên bản iOS 17.3.1.

Trước đây, Apple đã phát hành iOS 17.3.1 vào ngày 9/2 nhằm sửa lỗi vấn đề văn bản tự động sao chép hoặc bị chồng lên nhau khi nhập liệu trên iPhone. Sau đó, hãng đã khóa sign phiên bản này vào ngày 13/3 sau khi ra mắt iOS 17.4 vào ngày 5/3.

Việc Apple mở sign iOS 17.3.1 là một động thái bất ngờ và mang đến lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên, người dùng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện hạ cấp để đảm bảo an toàn dữ liệu và tránh gặp rủi ro. 

Người dùng cần lưu ý một số điểm trước khi hạ cấp:

- Hạ cấp iOS có thể dẫn đến mất dữ liệu. Do đó, người dùng cần sao lưu dữ liệu cẩn thận trước khi thực hiện.

- Apple có thể khóa sign iOS 17.3.1 bất cứ lúc nào. Do vậy, người dùng nên thực hiện hạ cấp càng sớm càng tốt.

Tags

Bình luận

Xem nhiềuNgười dân đón nhận chuyện tách nhập làng xã rốp rẻng bằng một tờ giấy A4, văn hóa lịch sử chịu phận “xếp tàn y lại để dành hơi” nhưng không thèm “đập cổ kính ra tìm lấy bóng”.


Nổi bật

Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử (TMĐT) với khoảng 1/3 trên tổng số 1.700 doanh nghiệp đã có doanh thu từ TMĐT. Nhưng con số 1/3 trên là quá ít trong xu hướng hiện nay, nhất là khi Trung Quốc ồ ạt xây dựng tổng kho TMĐT sát biên giới với Việt Nam.
Được quan tâm

Phim về đề tài ẩm thực thường không có những pha hành động kịch tính hay những “cú vặn” khiến người xem bật ngửa; nhưng vẫn khiến người xem cảm nhận sâu sắc vẻ đẹp từ các nền ẩm thực trên thế giới.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất