, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 30/09/2022, 16:23

Apple đã từng "quay xe" bất ngờ cho tên gọi iPhone 14 Plus

TRẦN VY
Theo bằng chứng mới nhất, Apple có lẽ đã đổi tên iPhone 14 Max thành iPhone 14 Plus vào phút chót.

Thực tế, trước mỗi sự kiện mùa thu, các thông tin rò rỉ của iPhone, iPad hoặc Apple Watch đều thu hút sự chú ý của giới công nghệ. Các tin đồn từ đó cũng xuất hiện dày đặc.

Ban đầu, iPhone 14 Plus được gọi là iPhone 14 Max?

Trong khi một số tin đồn không có cơ sở, xuất hiện từ trí tưởng tượng, có không ít tin đồn đến từ các nguồn đáng tin cậy lại không xuất hiện trong thực tế.

Ví dụ mới nhất chính là tên gọi iPhone 14 Max, được đổi chỉ trong vài ngày trước khi iPhone 14 Plus được trình làng chính thức.

Bằng chứng về tên gọi của iPhone 14 Max.

Cụ thể, tên gọi iPhone 14 Max đã được phát hiện trên trang web chính thức của hãng (hiện đã được sửa). Có lẽ, Apple đã chọn tên gọi này và ngay sau đó đổi tên thành iPhone 14 Plus trong phút chót.

Điều này cho thấy, những tin đồn về chiếc iPhone sở hữu màn hình 6,7 inch giá phải chăng có tên iPhone 14 Max không hoàn toàn sai.

Hiện tại, các phiên bản iPhone 14 đã về nước theo đường xách tay. Chúng có giá khởi điểm ở mức 24,99 triệu đồng, sẽ lên kệ trong tháng 10. Đặc biệt, cặp iPhone 14 Pro/ iPhone 14 Pro Max rất được người tiêu dùng yêu thích dù có giá cao.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất