, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 08/09/2022, 01:07

Apple Watch Ultra ra mắt, giá ngang iPhone 14

THIÊN AN
Cùng với sự xuất hiện của Watch Series 8, Apple đã giới thiệu một thiết bị đeo khác tại sự kiện Far Out là mẫu Watch siêu bền mới.

Được gọi với tên Watch Ultra, mẫu smartwatch này là thiết bị đeo tay có kích thước lớn hơn và bền hơn, cùng thời lượng pin lâu hơn so với các mẫu thông thường. Chỉ nhắm đến những người tập luyện nhiều hoặc dành nhiều thời gian ở ngoài trời, Apple Watch Ultra cung cấp một loạt nâng cấp so với Watch Series 8. Tuy nhiên, việc thêm các tính năng này khiến đồng hồ có giá cao hơn nhiều.

Sự khác biệt rõ ràng nhất giữa mẫu Ultra mới so với Watch Series 8 là kích thước. Watch Ultra lớn hơn đáng kể với màn hình lớn hơn, có nghĩa là nó có thể không lý tưởng cho những người có cổ tay nhỏ. Phần màn hình bổ sung nhằm cho phép người dùng xem nhiều dữ liệu về sức khỏe và tập luyện hơn so với các phiên bản nhỏ hơn. Và tất nhiên, Watch Ultra sẽ có mặt đồng hồ riêng được thiết kế đặc biệt cho màn hình lớn hơn, giống như tùy chọn kính ngắm mới.

Apple Watch Ultra cũng cứng cáp hơn, điều mà Apple cho biết sẽ giúp thiết bị bền hơn cho mọi hoạt động. Vỏ titan cấp hàng không vũ trụ được chế tạo để chịu được các tác động từ cạnh. Ngoài ra còn có một nút hành động mới có thể tùy chỉnh cho một loạt các điều khiển. Loa cải tiến đảm bảo người dùng sẽ được nghe thấy ngay cả khi ở bên ngoài.

Một còi báo động 86-decibel sẽ giúp giữ an toàn cho người dùng khi nó có thể phát và nghe ở khoảng cách xa đến 600 feet (180 mét). Apple Watch Ultra cũng có khả năng chống thấm nước cao hơn, nghĩa là người dùng có thể mang nó ở những vùng nước sâu hơn, kể cả khi đang lặn với bình dưỡng khí. GPS cũng đã được nâng cấp để người dùng luôn có số liệu thống kê chính xác nhất và ứng dụng la bàn hiện cung cấp một công cụ dò tìm đường lùi giúp thả các chốt dọc theo đường đi của người dùng.

Thiết bị đeo lớn hơn cũng có nghĩa pin lớn hơn. Apple cho biết Watch Ultra có thể kéo dài đến 3 ngày với một lần sạc. Nhờ chế độ tiêu thụ điện năng thấp mới, thiết bị có thể chạy hiệu quả hơn để kéo dài thời gian hao mòn pin lên đến 60 giờ. Chế độ ban đêm sẽ chặn ánh sáng xanh để giảm mỏi mắt trong bóng tối.

Vì mang đến rất nhiều nâng cấp, giá của Watch Ultra cũng tăng lên đáng kể khi người dùng phải trả đến 799 USD (18,85 triệu đồng) cho sản phẩm khi chúng lên kệ từ ngày 23/9. Dẫu vậy, con số này thấp hơn so với các dự đoán trước đó rằng đồng hồ có thể có giá lên đến 999 USD.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất