, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 16/07/2023, 13:22

Apple: “Xin đừng trừng phạt mọi người vì sử dụng điện thoại nhỏ hơn”

THIÊN AN
Đang là mùa cao điểm của mùa hè, nhưng điều đó cũng có nghĩa là chúng ta đang tiến gần hơn đến sự kiện mùa thu mà Apple tổ chức vào tháng 9.

Sự kiện mùa thu thường là nơi chúng ta mong đợi thế hệ tiếp theo của iPhone và Apple Watch được giới thiệu. Trong năm nay, dòng iPhone 15 sẽ xuất hiện gồm iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Trên hết, sẽ không bất ngờ khi chúng ta cũng sẽ thấy Apple Watch Series 9, nhưng liệu có nhận được Apple Watch Ultra thế hệ thứ hai hay không vẫn còn chưa rõ. Với AirPods mới thì sao? Chưa thể biết được. Về cơ bản, sẽ rất nhiều sản phẩm mới được Apple cho ra mắt.

iPhone 15 Pro Max và 15 Pro có sự phân biệt lớn về camera.

Quay trở lại với sản phẩm chính trong sự kiện mùa thu, đó là iPhone 15 series. Theo tin đồn, đây là năm mà cuối cùng chúng ta sẽ thấy Apple bổ sung ống kính kính tiềm vọng cho iPhone, nhưng kèm theo một cảnh báo lớn, đó là chỉ iPhone 15 Pro Max mới có nó. Và điều này khiến nhiều người cảm thấy tức giận.

Một trong những lý do khiến người dùng nâng cấp điện thoại của mình hàng năm là vì họ nhìn vào chất lượng máy ảnh, với nhiều người luôn muốn có được phần cứng máy ảnh tốt nhất mà Apple mang lại cho iPhone. Tuy nhiên, với những người có bàn tay nhỏ hơn, việc sử dụng điện thoại khổng lồ trở nên rất khó khăn.

iPhone 15 Pro luôn là lựa chọn của những ai thích điện thoại cỡ nhỏ, camera chất lượng.

Đây là điều xảy ra với rất nhiều người. Trong khi iPhone mini không trở nên phổ biến, chắc chắn có một thị trường dành cho những người yêu thích thiết kế nhỏ hơn vì nó thoải mái hơn khi cầm và dễ sử dụng hơn bằng một tay.

Với những đối tượng người dùng này, iPhone 14 Pro đang là lựa chọn mà hầu hết họ sử dụng. Đó là một sản phẩm đi kèm hệ thống camera 3 ống kính không có trên iPhone 14 hoặc 14 Plus, nhưng lại giống với iPhone 14 Pro Max. Ngay cả khi không sử dụng ống kính tele 24/7, thật tuyệt vời khi người dùng có thể sử dụng camera trên nó để phóng to mọi lúc mọi nơi. Quan trọng nhất, iPhone 14 Pro là mẫu sản phẩm nhỏ nhất trong gia đình các thiết bị Pro, cho phép cầm nắm dễ dàng hơn cho người dùng có bàn tay nhỏ.

Các tính năng phần cứng khác của iPhone 15 Pro và 15 Pro Max gần như không khác biệt.

Tuy nhiên, mọi thứ giờ đây sẽ thay đổi trong iPhone 15 Pro. Apple sẽ phân biệt sản phẩm này với iPhone 15 Pro Max cao cấp nhất bằng chính hệ thống camera ống kính kính tiềm vọng tiên tiến. Nó sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn ở khả năng chụp xa. Kết quả là, nếu muốn sở hữu điện thoại iPhone 15 Pro có camera tốt nhất, người dùng phải chấp nhận các sản phẩm cỡ lớn hơn. Đây là điều không phải ai cũng muốn, và nó lại tạo ra một rào cản ngăn trải nghiệm của người dùng có bàn tay nhỏ so với bàn tay lớn.

Bình luận

Xem nhiều


Nhiều du khách rất yêu thích món gỏi các trích khi đến với đảo ngọc Phú Quốc. Với công thức chế biến chuẩn vị, thịt các trích phi lê mềm, tươi ngọt, cá tươi trộn gỏi không tanh nhờ pha trộn cùng hành tây, dừa nạo- tạo điểm nhấn độc đáo cho đặc sản miền biển đảo…Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất