, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 03/07/2023, 05:53

Ba thiết bị gia dụng mua rồi sẽ không phải hối hận

THIÊN AN
Các thiết bị đồ gia dụng cải tiến được xem là lựa chọn giá trị để cuộc sống gia đình chúng ta trở nên tiện lợi và thoải mái hơn.

Sau đây là ba thiết bị gia dụng đáng mua mà sau khi sắm chúng, mọi người sẽ thấy không phải hối hận. Chúng bao gồm máy sấy quần áo, máy rửa chén bát và robot lau sàn. Ba sản phẩm này thực sự là những hiện vật giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và giải phóng đôi tay của mọi người trong gia đình.

Hãy nói về máy sấy quần áo trước. Mặc dù ở Việt Nam, mọi người thích phơi quần áo trên ban công hơn, nhưng là một loại thiết bị gia dụng mới, máy sấy quần áo có ưu điểm là làm khô nhanh, đặc biệt ở các thành phố nhiều mưa. Máy sấy quần áo sử dụng nhiệt để làm bay hơi nước trên quần áo, nhanh và hiệu quả hơn so với phương pháp sấy truyền thống, thông thường chỉ mất 2-3 tiếng là sấy xong.

Máy sấy quần áo giúp làm khô nhanh đồ đạc sau mỗi lần giặt giũ.

Ngoài ra, máy sấy quần áo còn có các chức năng như khử trùng và diệt khuẩn, sấy khô chăn mền, khử mùi và tẩy lông mang đến sự tiện lợi vô cùng cho gia đình. Hiện nay, giá máy sấy trên thị trường cũng giảm đi rất nhiều, giúp rất tiết kiệm chi phí và thực sự là một sản phẩm đồ gia dụng mới đáng để thử.

Tiếp theo, hãy nói về máy rửa chén bát - vốn được biết đến nhiều hơn máy sấy quần áo. Trong các gia đình hiện đại, ngày càng có nhiều người bắt đầu mua máy rửa chén bát để giải quyết vấn đề rửa bát. Nếu là người không thích nhiệm vụ rửa chén bát, thấy đó là công việc mệt mỏi thì máy rửa chén bát có thể giải quyết vấn đề rửa chén sạch sẽ và tiện lợi hơn trong hầu hết các trường hợp, đồng thời nó còn có chức năng khử trùng, có thể nói là một thiết bị gia dụng tốt.

Máy rửa chén bát giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho mọi gia đình.

Tất nhiên, một số hạn chế mà người dùng cần biết với máy rửa chén bát, bao gồm phải rửa sạch bộ đồ ăn trước khi đưa vào máy, đồng thời nó có những yêu cầu nhất định đối với chất liệu của bộ đồ ăn khi một số bộ đồ ăn bằng kim loại, thủy tinh mỏng, gỗ,… dễ bị hư hỏng. Ngoài ra, đối với những gia đình ít người, ít bát đĩa thì nhu cầu sử dụng máy rửa chén bát là tương đối thấp.

Cuối cùng, về robot lau sàn. Chúng là một vật dụng làm sạch thiết yếu trong các gia đình hiện đại, được thiết kế để giúp chúng ta không gặp rắc rối và tốn công sức khi lau dọn sàn nhà. Robot lau sàn có thể dễ dàng quét sạch bụi, tóc và lông thú cưng trên thảm và sàn nhà, đồng thời có thể sử dụng hai lần một ngày để giữ cho sàn nhà luôn sạch sẽ về cơ bản.

Robot lau sàn ngày càng hoạt động hiệu quả.

Khi chọn robot lau sàn, nên mua thương hiệu có tiếng và nên chọn sản phẩm sử dụng công nghệ điều hướng radar LDS. Đó là những robot có độ tin cậy cao. Tất nhiên, không nên mua các loại robot có giá vài trăm nghìn đồng vì chất lượng và hiệu suất của chúng thường không đạt yêu cầu.

Nhìn chung, máy sấy quần áo, máy rửa chén bát và robot lau sàn đều là những thiết bị gia dụng cải tiến đáng mua. Chúng có thể cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống của chúng ta và cho phép chủ nhân của chúng tận hưởng cuộc sống gia đình một cách thuận tiện và thoải mái hơn.

Bình luận

Xem nhiềuNgày 16/4, rất đông người dân địa phương và du khách đổ về 2 ngôi chùa Tưk Phos và Phnom Pi (Tri Tôn, An Giang) để dự lễ tắm Phật và lễ hội té nước. Đây là lễ hội truyền thống của người Khmer vùng Tri Tôn (An Giang), nơi giáp biên giới với Campuchia, trong dịp tết Chol Chnam Thmay diễn ra từ 13-16/4.


Nổi bật
Được quan tâm
Bọn trẻ quê chúng tôi ngày ấy, nửa buổi đến trường, nửa buổi còn lại rủ nhau đem rổ, đem thau ra đồng nhặt ốc mang về.

Tháng 2 âm lịch hàng năm là thời điểm ngư dân ở Khánh Hòa vào vụ đánh bắt ruốc để xuất khẩu và làm mắm ruốc tiêu thụ trong nước.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất