, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 08/09/2022, 19:03

“Bà trùm Hoa hậu” Kim Dung: “Tôi mong Công An công bố rõ danh tính người đẹp bán dâm”

Trai Phan
Theo bà Kim Dung (công ty quản lý của Hoa hậu Thùy Tiên), việc viết tắt tên người đẹp bán dâm gây nhiều hiểu lầm, ảnh hưởng đến nhiều Hoa hậu, người đẹp khác.  

Phạm Kim Dung, CEO công ty quản lý Hoa hậu Thùy Tiên vừa lên tiếng về những ồn ào, tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội. Bà cho biết đang làm việc với luật sư, lập vi bằng những người phát ngôn sai sự thật để bảo vệ hình ảnh của Thùy Tiên.

“Bà trùm Hoa hậu” cũng nói rõ: “Tôi mong Công An công bố rõ danh tính của những người trong đường dây mua bán dâm mà mạng xã hội đang đồn thổi chứ không để T.H. hay T.T, gây ảnh hưởng đến những nghệ sĩ và các Hoa hậu khác. Đặc biệt là Hoa hậu Thùy Tiên. Mỗi công dân đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật với những sai trái của mình”.

Đồng thời, bà Phạm Kim Dung cũng khẳng định những Hoa hậu thuộc công ty bà đang quản lý là những cô gái trí thức, giỏi giang và có nhân cách đạo đức, sống có trách nhiệm với xã hội, cộng đồng, luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, đã và sẽ không bao giờ có chuyện như mạng xã hội đang đồn thổi về hành vi mua bán dâm của những tổ chức nào.

“Chúng tôi miệt mài làm việc, miệt mài cống hiến và xây dựng những giá trị tốt đẹp cho đời. Chúng tôi sẽ kiện đến cùng những người xúc phạm mình”, bà Phạm Kim Dung nói.

Bà Phạm Kim Dung và Hoa hậu Thùy Tiên

Làng giải trí đang dậy sóng trước thông tin cơ quan chức năng vừa quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam L.H.L. (31 tuổi, quê Hải Phòng, cư trú tại TP.HCM) về tội Môi giới mại dâm.

Theo Công An điều tra, trong tháng 8, L. giới thiệu 2 chân dài nổi tiếng là sao hạng A trong giới giải trí Việt, từng tham gia các cuộc thi hoa hậu, tên T.H. và T.T bán dâm cho 2 đại gia. Sau khi thỏa thuận tiền mua dâm là 15.000 USD mỗi người, L. điều 2 cô gái trên đến khách sạn cao cấp ở quận 1, TP.HCM để thực hiện hành vi thì bị Công An phát giác.

Hai cái tên viết tắt T.T. và T.H. trong đường giây Môi giới mại dâm khiến cư dân mạng tò mò và đưa ra nhiều đồn đoán. Thậm chí nhiều Hoa hậu, người đẹp… còn bị khán giả “gọi tên” dù không có căn cứ.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Đang lên hương, nhưng nhỡ nếu bỗng lúc nào đó đảo lộn, rơi giá, “xuống chó” thì sẽ xem sầu riêng là loại cây trồng “vui lạ”, vui “kỳ kỳ”, với xứ sở này.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất