, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 11/08/2021, 12:37

Bắc Ninh: 19 sản phẩm nông nghiệp và làng nghề được bảo hộ sở hữu trí tuệ

THẢO VI

Thực hiện Đề án “Xây dựng, quản lý và quảng bá thương hiệu cho một số sản phẩm nông nghiệp và làng nghề của tỉnh Bắc Ninh giai đoạn 2018 - 2020”, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với các đơn vị hỗ trợ xây dựng và đề nghị cấp quyền sở hữu trí tuệ cho 19 sản phẩm.

Khoai tây Quế Võ có thêm nhiều cơ hội quảng bá sản phẩm sau khi được cấp chứng nhận Nhãn hiệu tập thể.

Cụ thể, cấp Nhãn hiệu chứng nhận cho sản phẩm Khoai tây Quế Võ, Cà rốt Gia Bình, Nem Bùi, Tương Đình Tổ, Đậu Trà Lâm, Bánh phu thê Đình Bảng, Gạo nếp nhung Tam Sơn, Bánh tẻ làng Chờ, Bánh đa nem Yên Phụ, Nếp cái hoa vàng Yên Phụ).

Các sản phẩm Gà Hồ, Gạo tẻ thơm Quế Võ, Gốm Phù Lãng, Gỗ Đồng Kỵ, Đồng Đại Bái, Tre trúc Xuân Lai, Mây tre đan Xuân Hội, Đồ gỗ Mỹ nghệ Bình Cầu được cấp Nhãn hiệu tập thể và sản phẩm tỏi An Thịnh, Lương Tài được cấp Chỉ dẫn địa lý.

Các sản phẩm sau khi được bảo hộ đều được nâng cao khả năng nhận diện, tạo cơ hội quảng bá, xúc tiến thương mại để mở rộng thị trường tiêu thụ.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Theo tôi, canh chua là món dễ ăn nhất trong mùa nắng nóng, khi cơ thể mỏi mệt, món canh chua cho cảm giác dễ chịu, kích thích sự thèm ăn.Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất