, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 19/08/2022, 13:17

Bamboo Capital được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022"

ĐOÀN MINH
Tập đoàn Bamboo Capital vinh dự đón nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” (Best Companies to Work for in Asia 2022) do Tạp chí HR Asia bình chọn.
Ông Phạm Minh Tuấn – Phó Chủ tịch HĐQT Bamboo Capital đại diện Tập đoàn nhận giải “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022”.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp Tập đoàn Bamboo Capital được HR Asia vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” nhờ môi trường làm việc năng động, chính sách nhân sự vượt trội và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. 

Best Companies to Work for in Asia là một giải thưởng Quốc tế uy tín được Tạp chí HR Asia tổ chức thường niên tại các nước châu Á nhằm vinh danh những doanh nghiệp dẫn đầu trong khu vực về chính sách nhân sự, chế độ đãi ngộ và phúc lợi cho nhân viên. Những yếu tố khác như văn hóa doanh nghiệp, các chương trình đào tạo và hoạt động nội bộ gắn kết nhân viên cũng được HR Asia xem xét kỹ lưỡng. Năm 2022, giải thưởng này được tổ chức tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Hong Kong, Đài Loan, Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia,…

Trong khuôn khổ giải thưởng tại Việt Nam, Tạp chí HR Asia đã khảo sát hơn 600 doanh nghiệp và 30.000 người lao động để chọn ra 120 công ty có chính sách nhân sự tốt nhất. Để được trao giải “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022”, Tập đoàn Bamboo Capital phải trải qua 3 vòng khảo sát khắt khe, các nhân viên Bamboo Capital được HR Asia lựa chọn ngẫu nhiên để khảo sát về chế độ phúc lợi, môi trường làm việc, mức độ hài lòng và cam kết gắn bó của nhân viên với doanh nghiệp. 

Việc đạt được giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” lần thứ 2 liên tiếp là minh chứng cho nỗ lực của Tập đoàn Bamboo Capital trong công tác nhân sự. Tại Bamboo Capital, nhân viên được tạo điều kiện tốt nhất để phát huy năng lực và xây dựng lộ trình thăng tiến trong sự nghiệp. Định hướng sắp tới của Bamboo Capital là tiếp tục phát triển hệ thống quản trị nhân sự hiện đại, chuyên nghiệp, thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng, kiến thức và tính gắn kết tập thể cho cán bộ nhân viên.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất