, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 02/11/2022, 06:23

Bắn 7 mũi tên qua lỗ khóa 10mm lập kỷ lục Guiness

LÊ KIÊN
(O.C)
Một người đàn ông ở Đan Mạch mới đây đã ghi tên vào sách Kỷ lục Guiness khi thực hiện màn bắn cung ấn tượng, theo đó người đàn ông này có thể bắn 7 mũi tên xuyên qua một lỗ khóa chưa đầy 10mm với độ chính xác gần như tuyệt đối.
Anh Lars Andersen có thể bắn 7 mũi tên xuyên qua một lỗ khóa chưa đầy 10mm với độ chính xác tuyệt đối. 

Anh Lars Andersen (57 tuổi) thường được ca ngợi là một cung thủ đỉnh cao của thế giới với nhiều chiến tích mà hầu hết mọi người chỉ có thể mơ ước. Anh cũng là người duy nhất có thể bắn 10 mũi tên chỉ trong 4,9 giây.

Mới đây, Lars Andersen đã tự điền tên mình vào sách Kỷ lục Guiness khi thực hiện màn bắn cung có một không hai. Andersen đã bắn liên tiếp 7 mũi tên đi xuyên qua một lỗ khóa có kích thức nhỏ hơn 10mm. 

Mới màn trình diễn ấn tượng này, Lars Andersen đã ghi tên mình vào sách Kỷ lục Guiness. 

Mũi tên mà Lars Andersen dùng để thực hiện là loại mũi tên carbon không có phần lông vũ, vì những mũi tên thông thường sẽ không lọt qua ổ khóa do vướng lông vũ. Đối với cung, Lars Andersen đã chọn loại cung Şimşek Sipahi giống như loại cung được sử dụng bởi những người lính Ottoman hàng trăm năm trước.

Lars Andersen đã thực hiện màn bắn liên tiếp 7 mũi tên xuyên qua lỗ khóa nhỏ xíu với tốc độ khá nhanh. Andersen gần như không nghỉ giữa các lần bắn. Màn trình diễn ấn tượng trên là lời chứng minh cho tuyên bố rằng Lars Andersen là bậc thầy về bắn cung của thế kỷ. 

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Lo lắng cho nghề truyền thống và kế sinh nhai của cư dân địa phương, những người cao tuổi trong làng đã họp nhau lại, bàn ra kế đóng cho bà một chiếc thuyền để mang muối đi buôn nơi khác.

Nổi bật

Yên Thành là huyện có diện tích trồng lúa lớn nhất tỉnh Nghệ An. Trong những năm gần đây, huyện đã mạnh dạn liên kết với các doanh nghiệp để áp dụng nhiều mô hình trồng lúa mới đem lại hiệu quả và cho năng suất cao, trong đó mô hình giống lúa KR1 được gieo cấy tại địa bàn xã Liên Thành là một điển hình.
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất