, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 22/02/2022, 08:38

Bản chú đại bi bằng tăm giang đăng ký kỷ lục châu Á

TUẤN ANH - BẢO HÂN
Sau khi tác phẩm hoàn tất, BOARC sẽ đăng ký kỷ lục Châu Á cũng như kỷ lục Việt Nam, đồng thời bán đấu giá tác phẩm trên nền tảng Blockchain với hình thức tác phẩm NFT. Toàn bộ số tiền thu được sẽ dành tặng đến các cháu bé mồ côi, bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn với thông điệp “Lan toả yêu thương”.

Tối 21/02, BOARC Gallery (số 06 đường 55, Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức) - nơi trưng bày các tác phẩm bằng tăm giang đạt kỷ lục thế giới của KTS Hoàng Tuấn Long đã chính thức khai trương. Nhân dịp này, BOARC cũng giới thiệu tác phẩm Vũ trụ Mạn Đà La với điểm nhấn là 379 chữ Phạn ghi chú Đại bi được nhiều người làm nhất trên nền chất liệu tăm và Acrylic đăng ký kỷ lục Châu Á và Việt Nam.

Theo KTS Hoàng Tuấn Long, sau khi tác phẩm hoàn tất, BOARC sẽ đăng ký kỷ lục Châu Á cũng như kỷ lục Việt Nam, đồng thời bán đấu giá tác phẩm trên nền tảng Blockchain với hình thức tác phẩm NFT. Toàn bộ số tiền thu được sẽ dành tặng đến các cháu bé mồ côi, bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn với thông điệp “Lan toả yêu thương”.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất