, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 15/06/2023, 09:53

Ban dự án Nhơn Trạch MCC20 tiến hành kiểm tra an toàn công trình

Ban dự án Nhơn Trạch MCC20 đã tiến hành kiểm tra toàn diện tại công trình vào đầu mùa mưa, đảm bảo độ an toàn ở mức tối đa.

Kiểm tra các khu vực văn phòng, có hay không các nguy cơ tiềm ẩn mất an toàn và yêu cầu người đứng đầu mỗi đội nghiệp vụ tiến hành điều tra toàn diện trong phạm vi quyền hạn của mình.

Thông qua cuộc kiểm tra này, thái độ và nhận thức về an toàn của nhân viên đã được nâng cao và tính chủ động của nhân viên trong việc tự kiểm tra các vấn đề an toàn công trình đã được cải thiện. Đối mặt với những vấn đề lớn và khó khăn trong quá trình xây dựng, nhân viên phải có ý thức chuẩn bị và phòng bị thì vấn đề an toàn mới có thể được đảm bảo trong quá trình xây dựng .

Bộ phận kỹ thuật sẽ tiếp tục tăng cường giám sát và kiểm tra quản lý an toàn công trình, nâng cao hơn nữa mức độ sản xuất an toàn và tạo môi trường làm việc lành mạnh, văn minh cho nhân viên.

Dự án do MCC20 nhà thầu chính đảm nhận, với tổng diện tích 59.000m2, tổng khối lượng bê tông kỹ thuật 27.753m3, tổng khối lượng kết cấu thép là 2.800 tấn, thiết bị là 4.571 tấn.

"Ở MCC20 - chúng tôi khuyến khích lẫn nhau, hợp tác và cùng nhau tiến bộ, cùng nhau phấn đấu xây dựng một hệ thống vững mạnh trên thị trường trong nước và quốc tế".

Kể từ khi thành lập doanh nghiệp, MCC20 đã đảm nhận hàng loạt công trình xây dựng trọng điểm, tích lũy nhiều kinh nghiệm và chiếm ưu thế ở 13 nhóm sản phẩm cốt lõi như: nguyên liệu thô, thiêu kết, lò cao, đúc liên tục, cán thép và sản xuất Oxy trong lĩnh vực luyện kim. Ngoài ra còn có các lĩnh vực phi luyện kim trong điều trị y tế, văn hóa, giáo dục, quản lý đô thị, xây dựng các toà nhà chọc trời, hệ thống hành lang an toàn lưới điện và nhà xưởng.

Nhìn lại chặng đường đã qua, Công ty MCC20 rất tự hào về vị thế và thành quả đạt được. MCC20 không chỉ là công ty top đầu trong ngành thép xây dựng tại Trung Quốc nói riêng mà còn để lại dấu ấn khó phai tại thị trường Quốc tế nói chung. "Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục kể câu chuyện về hành trình gầy dựng nên MCC20, theo khẩu hiệu “Lấy chính trực làm đầu", "Chọn MCC20 là chọn sự an tâm". Cam kết thực hiện sứ mệnh của công ty "Tạo ra giá trị cho người dùng, tạo ra lợi nhuận cho cổ đông, tạo cơ hội cho người lao động và tạo nên sự giàu có hùng mạnh cho xã hội đất nước".

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất