, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 05/01/2023, 18:53

Bản sao iPhone 14 Pro trắng trợn, giá chưa đến 3,4 triệu đồng

THIÊN AN
LeTV vừa lặng lẽ công bố một smartphone mới tại thị trường Trung Quốc với khả năng hỗ trợ 5G cùng thiết kế cực kỳ giống iPhone 14 Pro.

Nhà sản xuất thiết bị điện tử tiêu dùng Trung Quốc vẫn chưa tiết lộ những thông tin chi tiết hơn về thiết bị này nhưng đã chính thức công bố mẫu LeTV S1 Pro mới. Đó là thiết bị đi kèm chip Huben T7510 với hiệu năng có thể cạnh tranh với dòng Snapdragon 7 của Qualcomm. Đây là chip do Trung Quốc sản xuất và được các thương hiệu nội địa trong khu vực ưa chuộng.

Thật không may, công ty đã không chia sẻ bất kỳ chi tiết quan trọng nào khác liên quan đến mẫu smartphone này. Khía cạnh nổi bật nhất của sản phẩm chắc chắn là thiết kế của nó. Tương tự như LeTV Y1 Pro+ với thiết kế giống iPhone 14, S1 Pro mới có ngoại hình giống với dòng iPhone 14 Pro cao cấp. Điều này bao gồm ba camera ở phía sau gần giống với các mẫu iPhone đắt tiền của Apple.

Thậm chí mặt trước cũng có một đường cắt hình viên thuốc mà Apple gọi là Dynamic Island. Mặc dù vậy, vẫn chưa rõ liệu thương hiệu Trung Quốc có nhắm mục tiêu cung cấp các chức năng tương tự với Dynamic Island hay không.

LeTV S1 Pro sẽ được phát hành tại Trung Quốc với mức giá dưới 1.000 nhân dân tệ (3,4 triệu đồng). Đây là tất cả các thông tin hiện có về sản phẩm ở thời điểm hiện tại, vì vậy vẫn cần thêm thời gian để nắm bắt thêm về chiếc “iPhone 14 Pro” giá siêu rẻ này.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Ninh Bình có một địa danh khác mà ngàn năm nay vẫn luôn là chốn cho bao thế hệ làm thơ: núi Thúy sông Vân…Một ông chủ hãng bơ đậu phộng vừa bị toà án Hoa Kỳ kết án 28 năm tù, vì liên quan đến một vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra hồi 7 năm trước.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất