, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 08/05/2023, 13:22

Bằng chứng khiến iPhone 15 Pro Max trở thành cực phẩm

TRẦN VY
Hình ảnh tin đồn về iPhone 15 Pro Max cho thấy chúng được định sẵn là “siêu flagship”.

Người dùng điện thoại thông minh thường lựa chọn smartphone theo các mục đích khác nhau. Một số muốn sở hữu điện thoại có chip nhanh nhất, những người khác thích điện thoại có camera tốt nhất. Nhiều người lại thích sử dụng điện thoại có viền màn hình mỏng. Tin mừng là iPhone 15 Pro Max sẽ đáp ứng được điều này.

Ảnh concept iPhone 15 Pro Max.

Hiện tại, iPhone 14 Pro Max có viền khá mỏng nhưng iPhone 15 Pro Max còn có viền mỏng hơn. Nguồn tin Ice Universe đã ngầm đề cập tới việc iPhone 15 Pro Max sẽ được gọi là iPhone 15 Ultra với viền bezel đẹp mắt.

Nguồn tin đã đăng một hình ảnh về miếng bảo vệ màn hình cho iPhone 15 Pro Max cùng với hình ảnh mô tả thiết bị. Cả hai đều cho thấy các viền bezel mỏng manh.

Các viền ​​màn hình của iPhone 15 Pro Max sẽ không chỉ mỏng hơn so với viền 2,17mm của iPhone 14 Pro mà còn bằng viền bezel 1,81mm của Xiaomi 13 - hiện đang giữ kỷ lục về viền màn hình siêu mỏng.

iPhone 15 Pro Max sẽ có viền màn hình siêu mỏng.

Theo nguồn tin đáng tin cậy ShrimpApplePro, các cạnh mặt sau máy sẽ được làm cong hơn so với iPhone 14 Pro Max để có kiểu dáng giống Apple Watch.

Nguồn tin Ice Universe cho rằng thiết kế viền mỏng hơn sẽ khiến iPhone 15 Pro Max trở thành một "siêu phẩm". Tất nhiên, chỉ riêng viền bezel không đủ để biến một chiếc điện thoại trở thành flagship và iPhone 15 Pro Max sẽ có một số cải tiến khác so với bản tiền nhiệm.

Dự kiến, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ có camera chính 48MP với kích cỡ cảm biến lớn hơn, giúp chúng vượt trội so hơn với các điện thoại Android cao cấp có camera top đầu hiện nay và iPhone 15 Pro Max sẽ có ống kính tiềm vọng. Các mẫu iPhone 15 Pro cũng sẽ tự hào được tích hợp con chip mới.

Về các khía cạnh thiết kế khác, màn hình của các mẫu iPhone vẫn sẽ phẳng. Cặp iPhone Pro sẽ có khung titan xịn sò, cao hơn nhưng dày hơn 5%. Bù lại, hệ thống camera của máy sẽ bớt lồi hơn.

Theo đúng lịch trình, dòng iPhone 15 sẽ được công bố vào tháng 9 tới. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thêm thông tin về các sản phẩm trong các tin bài tiếp theo.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.


Để mua được một chiếc ô tô trả góp, mức thu nhập hàng tháng phải cân đối được khoản chi trả. Nếu có thu nhập ổn định khoảng trên dưới 15 triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc xế hộp là hoàn toàn có thể.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất